Top 18 các trang web kiếm tiền nước ngoài uy tín nhất 2024

Các trang web kiếm tiền nước ngoài uy tín nhất hiện nay có thể kể đến như Clixsense, Mobrog, Superpay, Swagbucks… Hình thức kiếm tiền online trên các website luôn thu hút nhiều người tham gia với những ưu điểm như đơn giản, tiện lợi và không mất nhiều thời gian. Sau đây, vienphanmem.com sẽ giới thiệu đến bạn top 10 website của nước ngoài giúp bạn kiếm tiền hiệu quả lúc nhàn rỗi.

Phân loại các trang web kiếm tiền nước ngoài uy tín nhất

Hiện nay, các website kiếm tiền online của nước ngoài khá đa dạng. Tuy nhiên nhìn chung, những trang web này đều nằm trong những nhóm sau:

  • Website đầu tư: Với những ai đang có số vốn nhàn rỗi chưa biết sử dụng vào mục đích gì thì các website đầu tư sẽ là lựa chọn lý tưởng. Một số sản phẩm đầu tư được lựa chọn nhiều nhất hiện nay là chứng khoán, cổ phiếu, vàng, tiền điện tử, dầu…
  • Website chơi game kiếm tiền: Các web kiếm tiền online trên điện thoại bằng việc chơi game mang lại cho bạn nhiều phần thưởng khác nhau như tiền mặt, thẻ quà tặng… Tuy nhiên phần thưởng nhận được khi kiếm tiền online theo hình thức này thường khá ít. Bạn phải có kỹ năng chơi game điêu luyện mới mong được thưởng nhiều tiền.
  • Trang web công việc dành cho freelancer: Ngày nay có không ít các trang web việc làm cho freelancer trên toàn cầu như Upwork, FlexJobs, Fiverr… Bạn có thể lựa chọn những công việc phù hợp với năng lực của mình và kiếm tiền trực tuyến ngay tại nhà.
  • Các website kiếm tiền bằng các hình thức khác: Một số hình thức kiếm tiền trực tuyến khác là xem video, làm khảo sát, xem quảng cáo, nói chuyện với người nước ngoài…

Website kiếm tiền online bằng khảo sát

Clixsense

Một trong những trang web kiếm tiền miễn phí bằng cách làm khảo sát lâu đời nhất đó là Clixsense. Website này được người dùng Việt Nam biết tới vào năm 2016 với hình thức khảo sát kiếm tiền uy tín. Số lượng thành viên trong cộng đồng Clixsense đã lên tới hơn 8 triệu người. Ước tính, website này đã trả số tiền lên tới 28 triệu USD cho những người tham gia làm khảo sát.

Đến với Clixsense, bạn có thể kiếm tiền online tại nhà bằng nhiều hoạt động khác nhau. Ví dụ như làm khảo sát, xem quảng cáo, thực hiện các nhiệm vụ được giao…

Người dùng có thể kiếm từ 0.5 – 5 USD với mỗi khảo sát được hoàn thành. Các nhiệm vụ khác sẽ được trả từ 0.02 – 2 USD. Ưu điểm của trang web kiếm tiền cho học sinh này đó là có hỗ trợ tiếng Việt, giúp bạn dễ dàng thao tác.

Top 18 các trang web kiếm tiền nước ngoài uy tín nhất 2024
Clixsense là một trong các trang web kiếm tiền nước ngoài uy tín nhất

Mobrog

Mobrog là website kiếm tiền online nhanh bằng việc trả lời các câu hỏi khảo sát trên mạng được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Website này có khởi nguồn từ Splendid Research GmbH – một công ty nghiên cứu thị trường.

Mobrog cho phép người dùng kiếm tiền online không cần vốn bằng cách trả lời khảo sát. Sau khi hoàn tất khảo sát, người dùng sẽ nhận được tiền mặt thay vì điểm thưởng. Mỗi khảo sát trên trang web thường kéo dài từ 5 – 25 phút, với số tiền thu về từ 11.000 – 65.000 đồng. Người dùng có tối thiểu 6.25 USD trong tài khoản có thể rút tiền qua PayPal.

Top 18 các trang web kiếm tiền nước ngoài uy tín nhất 2024
Mobrog là website kiếm tiền online nhanh bằng việc trả lời các câu hỏi khảo sát trên mạng

Superpay

Nếu đang tìm kiếm các website kiếm tiền mùa dịch uy tín thì Superpay sẽ là cái tên bạn không muốn bỏ lỡ. Ra đời từ năm 2006, đến nay Superpay đã phát triển lớn mạnh với số tiền chi trả cho các thành viên hàng tháng lên đến hàng chục ngàn USD. Đây cũng là website trả tiền khảo sát cao nhất hiện nay.

Bạn có thể kiếm tiền online trên web Superpay bằng nhiều hình thức khác nhau. Ví dụ như hoàn thành các câu hỏi nghiên cứu thị trường, giới thiệu hàng hóa, dịch vụ đến các người dùng mới…

Superpay sẽ dựa trên số điểm thưởng của người dùng để quy đổi ra tiền mặt. Mỗi 100 điểm, người tham gia sẽ nhận được 1 USD. Đặc biệt, các thành viên mới đăng ký tài khoản trên Superpay sẽ được thưởng 0.2 USD vào tài khoản.

Top 18 các trang web kiếm tiền nước ngoài uy tín nhất 2024
Nếu đang tìm kiếm các trang web kiếm tiền nước ngoài uy tín nhất thì Superpay sẽ là cái tên bạn không muốn bỏ lỡ

Xem thêm: Six Sigma là gì? lợi ích các công cụ, trở ngại & thách thức

Trang kiếm tiền nước ngoài bằng cách làm nhiệm vụ

Swagbucks

Website kiếm tiền online uy tín Swagbucks do công ty Prodege (Mỹ) sáng lập nên. Hiện trụ sở của Swagbucks được đặt tại EL Segundo, California. Trang web này cho phép người dùng kiếm tiền thông qua việc thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau. Mỗi nhiệm vụ sẽ được quy định mức điểm thưởng (đơn vị SB) khác nhau. Ví dụ như làm khảo sát được thưởng từ 40 – 200 SB.

Bạn có thể đổi điểm SB thành quà tặng hoặc tiền mặt. Swagbucks hỗ trợ nhiều cách rút tiền khác nhau, số dư tối thiểu cần có để rút tiền sẽ tùy thuộc vào phương thức thanh toán mà bạn chọn.

Một số nhiệm vụ trên Swagbucks bao gồm: Làm khảo sát, giới thiệu người dùng, chơi game, mua sắm online, xem video, làm nhiệm vụ hàng ngày, đăng nhập đều đặn…

Top 18 các trang web kiếm tiền nước ngoài uy tín nhất 2024
Swagbucks đem đến cho người dùng nhiều phần thưởng hấp dẫn

Perk Pop Quiz

Đây là một trong những nền tảng kiếm tiền online cho học sinh được nhiều người yêu thích nhất. Với Perk Pop Quiz, bạn có thể vừa kiếm tiền, vừa giải trí với các câu đố vui nhộn về nhiều chủ đề khác nhau.

Sau khi hoàn thành mỗi bài kiểm tra, người dùng sẽ nhận được điểm thưởng để đổi lấy thẻ quà tặng hoặc thẻ khám phá Perk Plastik Discover Card. Đặc biệt, bạn cũng có cơ hội tham gia chương trình quay số trúng thưởng tiền mặt hàng ngày với giá trị lên tới 50 USD.

Top 18 các trang web kiếm tiền nước ngoài uy tín nhất 2024
Perk Pop Quiz là trong các trang web kiếm tiền nước ngoài uy tín nhất được nhiều người yêu thích

2Captcha

Nếu đang băn khoăn không biết trang web nào kiếm tiền online cho học sinh thì 2Captcha sẽ là gợi ý rất đáng cân nhắc. Với mỗi 1.000 mã captcha nhập được, bạn sẽ nhận về 1 USD. Website cho phép rút tối thiểu 5 USD qua PayPal, 0.5 USD qua Webmoney và 1 USD qua Payza.

Top 18 các trang web kiếm tiền nước ngoài uy tín nhất 2024
Với mỗi 1.000 mã captcha nhập được trên 2Captcha, bạn sẽ nhận về 1 USD

Fusion Cash

Trong số các trang web kiếm tiền Paypal uy tín không thể không kể đến FusionCash. Với website này bạn có thể xem video kiếm USD hoặc kiếm tiền bằng cách nhập mã captcha, nghe radio hoặc xem video… Website này có giao diện khá đơn giản, thân thiện với người dùng.

Top 18 các trang web kiếm tiền nước ngoài uy tín nhất 2024
Trong số các trang web kiếm tiền Paypal uy tín không thể không kể đến FusionCash

InboxDollars

InboxDollars là website xem quảng cáo kiếm tiền nước ngoài vô cùng phổ biến. Người dùng sẽ nhận được 5 USD vào tài khoản ngay sau khi đăng ký thành công. Bạn có thể xem nhiều nhất là 30 video/ngày, mỗi quảng cáo thuộc nhiều lĩnh vực đa dạng như công nghệ, giải trí, ẩm thực, sức khỏe… Số tiền nhận được dao động khoảng 0.05 – 30 USD.

Top 18 các trang web kiếm tiền nước ngoài uy tín nhất 2024
InboxDollars là website xem quảng cáo kiếm tiền nước ngoài vô cùng phổ biến

Successbux

Successbux cũng là một trong các trang web kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Ngoài việc xem quảng cáo, bạn cũng có thể làm khảo sát và nhiều nhiệm vụ khác để kiếm tiền. Với SuccessBux, số tiền mà bạn kiếm được mỗi ngày là không giới hạn.

Top 18 các trang web kiếm tiền nước ngoài uy tín nhất 2024
Successbux cũng là một trong các trang web kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo

Xem thêm: Mô hình Lean Six Sigma là gì? khái niệm và lợi ích

Các trang web kiếm tiền nước ngoài uy tín nhất – Chơi game kiếm tiền

Game Show Network

Nếu bạn vừa muốn giải trí, vừa muốn kiếm thêm thu nhập thì hãy đến với Game Show Network. Người chơi sẽ nhận về số điểm thưởng gọi là oodles để có thể quy đổi ra tiền mặt. Trên Game Show Network có tới hơn 77 trò chơi khác nhau để bạn lựa chọn.

Top 18 các trang web kiếm tiền nước ngoài uy tín nhất 2024
Nếu bạn vừa muốn giải trí, vừa muốn kiếm thêm thu nhập thì hãy đến với Game Show Network

PlayAndWin

Đây là một website chơi game kiếm tiền tại Anh với hàng ngàn trò chơi hấp dẫn. Người tham gia sẽ nhận được các mã thông báo trúng thưởng. Ngoài ra tại PlayAndWin, bạn còn có thể tham dự các giải đấu, các thử thách và nhận huy chương.

Top 18 các trang web kiếm tiền nước ngoài uy tín nhất 2024
PlayAndWin là một website chơi game kiếm tiền tại Anh với hàng ngàn trò chơi hấp dẫn

Paid Game Player

Paid Game Player là website chơi game trực tuyến với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Bạn có thể chơi game miễn phí hoặc bỏ ra khoản phí dưới 1 USD để tham gia các giải đấu với cơ hội giành được nhiều tiền hơn.

Top 18 các trang web kiếm tiền nước ngoài uy tín nhất 2024
Paid Game Player là một trong các trang web kiếm tiền nước ngoài uy tín nhất với nhiều phần thưởng hấp dẫn

Các trang web kiếm tiền bằng giọng nói

Audiobook Creation Exchange (ACX)

Đây là website tuyệt vời dành cho những ai yêu thích đọc sách. Để kiếm thu nhập trên nền tảng này, bạn sẽ phải thu âm các cuốn sách để tạo thành file audio. Giọng đọc của bạn càng lôi cuốn, thu hút nhiều lượt tải audio thì thu nhập sẽ càng cao.

Top 18 các trang web kiếm tiền nước ngoài uy tín nhất 2024
Audiobook Creation Exchange là website tuyệt vời dành cho những ai yêu thích đọc sách

Awesound

Những nhà sáng tạo nội dung bằng âm thanh luôn đánh giá cao website Awesound. Theo thống kê, website này ghi nhận tới hơn 100.000 USD giao dịch mỗi tháng cho các sản phẩm âm thanh. Với Awesound, bạn có thể thỏa sức sáng tạo nội dung âm thanh và bán những tác phẩm của mình để kiếm thu nhập.

Top 18 các trang web kiếm tiền nước ngoài uy tín nhất 2024
Thỏa sức sáng tạo nội dung âm thanh và bán những tác phẩm của mình để kiếm thu nhập trên Awesound

Earthworks

Đây là một trong số các website sản xuất video âm thanh, thu âm, cung cấp dịch vụ hội thoại… lớn nhất thế giới. Điều quan trọng khi tham gia Earthworks đó là bạn phải có giọng hát, giọng đọc hấp dẫn, toát lên được cá tính riêng. Mặc dù có điểm hạn chế là bạn phải sử dụng thành thạo tiếng Anh. Tuy nhiên bù lại, số tiền mà bạn kiếm được từ Earthworks cũng vô cùng hấp dẫn.

Top 18 các trang web kiếm tiền nước ngoài uy tín nhất 2024
Điều quan trọng khi tham gia Earthworks đó là bạn phải có giọng hát, giọng đọc hấp dẫn

Website kiếm tiền trực tuyến bằng cách mua sắm

Capital One Shopping

Website Capital One Shopping cho phép bạn kiếm tiền trực tuyến theo hai cách. Một là bạn có thể so sánh giá và mua các sản phẩm với mức giá hợp lý để tiết kiệm tiền. Hai là người dùng có thể mua sắm để nhận được nhiều phần thưởng từ trang web. Mỗi món đồ mua sắm được sẽ giúp bạn tích lũy điểm thưởng để đổi sang thẻ quà tặng mua hàng miễn phí trên các website thương mại điện tử phổ biến.

Top 18 các trang web kiếm tiền nước ngoài uy tín nhất 2024
Mua sắm tiết kiệm và nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ Capital One Shopping

Ibotta

Nếu là một tín đồ mua sắm thì chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ qua Ibotta. Nền tảng này giúp bạn mua sắm tiết kiệm hơn thông qua các chương trình mua hàng – hoàn tiền. Ngoài ra bạn cũng sẽ nhận được điểm thưởng sau mỗi lần mua sắm. Bên cạnh đó, Ibotta cũng cung cấp một số nhiệm vụ bổ sung như làm khảo sát, xem video… để kiếm thêm điểm thưởng.

Top 18 các trang web kiếm tiền nước ngoài uy tín nhất 2024
Hoàn tiền khi mua sắm trên Ibotta

Shopkick

Bạn có thể kiếm tiền online trên Shopkick bằng cách thực hiện các nhiệm vụ khác nhau như săn các vật phẩm, đi bộ theo chỉ dẫn… Sau mỗi lần mua sắm, bạn hãy gửi lại hóa đơn để có thể kiếm điểm trên Shopkick. Với điểm thưởng nhận được , bạn có thể đổi sang các loại thẻ quà tặng miễn phí và sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau như Target, Amazon…

Top 18 các trang web kiếm tiền nước ngoài uy tín nhất 2024
Mua sắm và nhận quà trên Shopkick

Trên đây là các trang web kiếm tiền nước ngoài uy tín nhất thuộc nhiều thể loại và lĩnh vực khác nhau. Bạn hãy lựa chọn nền tảng thực sự phù hợp với bản thân và đầu tư đôi chút thời gian, công sức. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng về thành quả nhận được!

Mời xem tiếp: ITIL là gì? Lộ trình học ITIL như thế nào cho chuẩn?

Ban biên tập: Viện Phần Mềm

5/5 – (1 bình chọn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *