Khóa học PMP® chuyên nghiệp theo chuẩn viện PMI Hoa Kỳ

Khóa học PMP – Project Management Professional ® là một trong 6 chương trình đào tạo của viện PMI (Hoa Kỳ) và chứng chỉ PMP phổ biến nhất trong hệ thống chứng chỉ của PMI. Cùng Viện Phần Mềm tìm hiểu ngay nhé!

Viện PMI đề ra những yêu cầu cần phải hoàn thành trước khi thi lấy chứng chỉ PMP, cụ thể như sau:

Trình độ học vấnhoặc tương đương Kinh nghiệm làm việc  Kiến thức
Tốt nghiệp trung học hoặc tương đương Tối thiểu 5 năm kinh nghiệm làm quản lý dự án (tương đương 7500 giờ lãnh đạo) 35 giờ tham gia khóa học PMP®
Cử nhân Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm quản lý dự án (tương đương 4500 giờ lãnh đạo) 35 giờ tham gia khóa học PMP®

Theo như những yêu cầu trên, bắt buộc đối tượng muốn thi chứng chỉ PMP® buộc phải tham gia khóa học PMP®.

Khóa học PMP® (4 ngày) tại Viện Phần Mềm luôn cập nhật các kiến thức mới nhất (hyperlink bài PMBOK 5th) và được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. Sau khi kết thúc khóa học, học viên được trang bị các kiến thức về nguyên lý, phương pháp luận, kỹ thuật và công cụ nhằm lên kế hoạch, thiết kế, giám sát và quản lý dự án trong các hệ thống phức tạp và phát triển sản phẩm.

Khóa học PMP® chuyên nghiệp theo chuẩn viện PMI Hoa Kỳ

Giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn học viên các kiến thức cập nhật nhưng cũng gần gũi với công việc của học viên, thông qua phương pháp giảng dạy độc đáo QBL –Question Based Learning duy nhất tại Viện Phần Mềm.

Học viên đến với lớp học PMP® tại Viện Phần Mềm đến từ nhiều chức vụ thuộc các doanh nghiệp danh tiếng hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau như ngân hàng, công nghệ thông tin, sản xuất quy mô lớn…

Nhấn vào đây để xem Đề cương chi tiết của khóa học

Quản lý dự án chuyên nghiệp theo chuẩn PMI

Chương trình trong 4 ngày nhằm mục tiêu giúp học viên đạt được chứng chỉ PMP của Học viện PMI – Hoa Kỳ, đáp ứng điều kiện tiên quyết 35 giờ đào tạo của Học viện chính thức về quản trị dự án của Hoa Kì (PMI- USA). Khóa học được thiết kế để phát triển kiến thức nền tảng về quản lý dự án hiệu quả, theo chuẩn kiến thức và nhóm quy trình trong khuôn khổ PMI, được công bố trong tài liệu PMBOK tái bản lần thứ 5. Trọn bộ bao gồm các câu hỏi theo từng nhóm kiến thức và các quá trình được thảo luận chi tiết.

Khai giảng khóa học Quản lý dự án chuyên nghiệp – PMP toàn quốc

Khóa học Quản lý dự án chuyên nghiệp – PMP của Viện Phần Mềm cung cấp nền tảng kiến thức và những kỹ năng cần thiết cho học viên để chuẩn bị tốt cho kỳ thi lấy chứng nhận PMP

Với thời lượng 40 giờ, khóa học Quản lý dự án chuyên nghiệp – PMP sẽ tập trung đề cập tới những nguyên lý, phương pháp luận, kỹ thuật và công cụ phù hợp với từng giai đoạn. Chương trình đào tạo bao gồm cả các kiến thức và kỹ năng quản lý sự thay đổi và rủi ro phát sinh trong dự án, các kỹ thuật, phương pháp quản lý vòng đời của dự án như sơ đồ Gantt, biểu đồ Pareto, đường tới hạn (CPM), kỹ thuật xem xét và đánh giá chương trình (PERT)…

Tham khảo chi tiết nội dung chương trình khóa học Quản lý dự án chuyên nghiệp – PMP tại đây.

Chương trình học Quản lý dự án chuyên nghiệp – PMP của Viện Phần Mềm thu hút nhiều đối tượng tham gia đến từ nhiều vị trí cũng như các lĩnh vực làm việc khác nhau, từ ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, đến sản xuất, dầu khí, logistic…

Viện Phần Mềm cung cấp khóa học Quản lý dự án chuyên nghiệp – PMP tại doanh nghiệp vì qua nhiều lần triển khai, Viện Phần Mềm nhận được rất nhiều phản hồi của các doanh nghiệp rằng phương thức này mang lại nhiều hiệu quả thiết thực, chương trình đào tạo và giảng viên gần gũi, sát với thực tế của doanh nghiệp.

Ngoài ra, sau thời gian áp dụng phương pháp giảng dạy Question Based Learning (QBL), Viện Phần Mềm nhận thấy phương pháp hỗ trợ học viên rất nhiều trong việc tiếp thu kiến thức. Do đó, tại khóa học Quản lý dự án chuyên nghiệp – PMP vào tháng 5 này, Viện Phần Mềm tiếp tục áp dụng phương thức độc quyền QBL nhằm mang lại hiệu quả đào tạo cao nhất cho học viên.

Kết thúc khóa học, học viên đã hoàn thành được 1 trong 3 điều kiện củaPMI trong lộ trình lấy chứng chỉ PMP.

MỤC TIÊU ĐẠT ĐƯỢC

Kết thúc khóa học, học viên đủ khả năng để :

 • Thiết lập vốn từ vựng thông dụng và hiểu biết về những khái niệm cơ bản về Quản trị dự án (như hướng dẫn trong cuốn PMBOK), quản lý dự án, các bên liên quan, giá trị thu được, kỹ thuật lập kế hoạch và trách nhiệm, năng lực của người quản lý dự án.
 • Mô tả mục đích, inputs và output của các quy trình trong mỗi năm nhóm quy trình : Khởi tạo, lập kế hoạch, thi công/thực hiện, giám sát, kiểm soát, thanh lý.
 • Xác định 10 lĩnh vực kiến thức về quản trị dự án và giải thích mối quan hệ của các nhóm quy trình, lĩnh vực hiểu biết, các cụm dự án, giai đoạn của dự án và vòng đời sản phẩm.
 • Hiểu được tầm quan trọng của điều lệ dự án, phạm vi báo cáo, phân nhóm công việc (WBS), ma trận trách nhiệm, xây dựng hệ thống, CPM.
 • Am hiểu về những hoạt động, công cụ, kỹ thuật cần thiết trong mỗi cụm dự án và hiểu về đặc điểm kỳ thi PMP
 • Hiểu, ghi nhận và đánh giá cao tầm quan trọng của quản trị rủi ro, quản lý thu mua và quản trị nguồn nhân lực.

ĐỐI TƯỢNG NÊN HỌC Khóa học PMP

 • Đối tượng đang là Quản lý dự án (PM), Senior Executive hoặc Manager
 • Đối tượng đang là thành viên trong nhóm dự án
 • Đối tượng muốn trở thành Quản lý/ Giám đốc
 • Bất kỳ ai muốn được đào tạo về kiến thức quản lý dự án của học viện PMI

Khóa học PMP® chuyên nghiệp theo chuẩn viện PMI Hoa Kỳ

KHAI GIẢNG Khóa học PMP

 • Khai giảng: đang cập nhật…
 • Thời lượng: 04 ngày
 • Ngôn ngữ: tiếng Việt. Tài liệu trình bày: Tiếng Anh
 • Sỹ số lớp giới hạn: 20 học viên/lớp.
 • Học phí được ưu đãi 5% dành cho học viên cũ.

GIẢNG VIÊN của Khóa học chuyên nghiệp PMP

 • Thầy Lê Anh Đào – PMP; PMI-RMP; PMI-SP; LIMC; Project Consultant
 • Giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong các dự án EPCM như quản lý thời gian, phạm vi chi phí, chất lượng, nguồn nhân lực, truyền thông, rủi ro, mua sắm, các bên liên quan và quản lý SHE. Các dự án mà thầy quản lý bao gồm các dự án đơn ngành nhỏ cho tới các cơ sở công nghiệp đa ngành.
 • Thầy có chuyên môn cụ thể trong ngành hàng tiêu dùng nhanh, các dự án thực phẩm và nước giải khát. Trong nhiều năm đào tạo và tư vấn, thầy có kinh nghiệm tư vấn nhiều dự án trong nhiều lĩnh vực như CNTT, Ngân hàng, Chứng khoán, Xây dựng, Sản xuất, Giáo dục, vv cho nhiều khách hàng trên khắp thế giới.

Ban biên tập: Viện Phần Mềm

5/5 – (1 bình chọn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *