Khóa học Big Data Foundation: Xu hướng tất yếu

Bạn có biết rằng hiện nay, mỗi một ngày có hơn 2.5 Exabytes (2.5 tỷ Gigabytes) dữ liệu được tổng hợp? Và hơn 90% dữ liệu trên thế giới được tạo ra trong vòng 2 năm gần đây? Vậy có nên tham gia Khóa học Big Data Foundation hay không? đối tượng nào nên học? lộ trình nghề nghiệp như thế nào? cùng Viện Phần Mềm tìm hiểu ngay nhé.

Theo như một cuộc nghiên cứu được tiến hành bởi McKinsey, Big Data sẽ trở thành một nền móng then chốt của cuộc cạnh tranh, là cơ sở cho sự gia tăng năng suất, những cải tiến và thặng dư tiêu dùng – cũng như những chính sách đúng đắn và những sự hỗ trợ đúng chỗ. Không lạ gì khi ngày nay nhiều tổ chức đang đối mặt với sự thiếu hụt những chuyên gia Big Data trên thị trường. Nhận thấy nhu cầu về các chuyên gia Big Data và các nhà phân tích ngày càng gia tăng, chúng tôi – APEX Global, mang đến cho bạn khóa học chất lượng nhằm giúp cho nhân viên của bạn có thể nắm được những khái niệm cơ bản của Big Data. Nếu tổ chức của bạn đã sẵn sàng để nâng cao năng lực phân tích hoặc nắm bắt được những chiến thuật dữ liệu, khóa học này thể coi như là một bệ phóng của bạn.

Với khóa học này, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng một nền tảng vững chắc để bạn có thể khám phá thế giới dữ liệu vô cùng rộng lớn và phức tạp, giao tiếp với những nhà khoa học về dữ liệu thông qua việc đặt những câu hỏi có liên quan. Chúng tôi nổi tiếng toàn cầu với nội dung giảng dạy chất lượng, cách truyền đạt trực quan và những bài tập sát với thực tế.

Thông tin Khóa học Big Data Foundation

  • Lịch khai giảng: Đang cập nhật
  • Thời lượng: 2 ngày
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh.
  • Chính sách ưu đãi năm 2022 – 2003: Giảm 5% cho học viên đăng ký sớm và Giảm 8% khi đăng ký nhóm 4 người

Khóa học Big Data Foundation: Xu hướng tất yếu

ĐỐI TƯỢNG NÊN HỌC

Khóa học Big Data Foundation của chúng tôi đặc biệt phù hợp với các chuyên gia trong lĩnh vực có liên  quan, hay bất cứ ai có hứng thú với công nghệ Big Data và đang mong muốn mang lại giá trị cho tổ chức:

  • Kỹ sư phần mềm
  • Quản lý hệ thống
  • Kiến trúc sư IT
  • Chuyên viên phát triển ứng dụng
  • Chuyên gia phân tích và nhà nghiên cứu dữ liệu

MỤC TIÊU ĐẠT ĐƯỢC

Chúng tôi đã thiết kế chương trình hai ngày cho những học viên mới tiếp cận Big Data. Khóa học cung cấp sự bao quát nền tảng, tiềm năng của các nguồn dữ liệu có thể được sử dụng để giải quyết những vấn đề thực tế trong kinhn doanh. Khóa học cũng bao gồm những khía cạnh trực tiếp của vấn đề tiếp cận dữ liệu khoa học và làm quen với Hadoop, một trong những cấu hình Big Data phổ biến nhất.

Thông qua khóa học, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn phải cải thiện kỹ năng phân tích dữ liệu bằng việc đặt ra những câu hỏi có liên quan đến Big Data, phân tích những vấn đề thật sự của thế giới dữ liệu và thực hiện những bài tập thực tế của mô hình lập trình MapReduce trong môi trường các máy ảo. Cuối cùng, bạn sẽ có khả năng đảm nhận những nhiệm vụ do khách hàng giao, tham gia đào tạo thực tế và thực hiện bài kiểm tra cuối khóa.

Bạn sẽ học được gì?

Cho đến khi hoàn thành chương trình đào tạo của chúng tôi, bạn sẽ có thể:

Giải thích được nguồn gốc của Big Data bao gồm ba nguồn: con người, bộ máy cảm biến và tổ chức.

Minh họa những vấn đề trong thế giới thực tế để thấy được tầm quan trọng của Big Data.

Thảo luận tầm ảnh hưởng và sự quan trọng của 6 đặc trưng (6 chữ V) của dữ liệu trong Big Data: Khối lượng, Tốc độ, Độ đa dạng, Tính chính xác, Tính liên kết, và Giá trị.

Mô tả năm bước của quy trình tiếp cận các vấn đề dữ liệu khoa học.

Giải thích những mô hình chương trình và những bộ phận kiến trúc được sử dụng để phân tích Big Data.

Cài đặt và chạy chương trình bằng việc sử dụng cấu hình Hadoop.

Khóa học Big Data Foundation: Xu hướng tất yếu

LỘ TRÌNH NGHỀ NGHIỆP

Sẵn sàng cho một cuộc hành trình khám phá dữ liệu to lớn và lạ thường với lộ trình nghề nghiệp Big Data đã được vạch sẵn! Chúng tôi thấu hiểu mỗi học viên có những nhu cầu đào tạo khác nhau. Vì vậy, chúng tôi đáp ứng nhu cầu của những chuyên gia IT ở Philippines và khu vực ASEAN bằng việc làm cho họ thích thú với kỹ thuật, vấn đề và hệ thống trong Big Data.

Cấp độ căn bản

Bạn có thể chinh phục mức độ căn bản bằng việc tham gia khóa học Big Data Foundation của chúng tôi.

Big Data Foundation là khóa học hai ngày với mục đích là giúp cho bạn nắm được những khái niệm cơ bản và những thuật ngữ thường dùng trong Big Data. Với sự giải thích chi tiết về những khái niệm cơ bản, khóa học sẽ giới thiệu và mô tả cấu hình được sử dụng rộng rãi nhất, Hadoop.

Cấp độ trung cấp

Sau khi đã đạt được cấp độ Foudation, bước tiếp theo là lựa chọn khóa học tiếp theo để thỏa mãn đam mê của bạn.

Big Data Hadoop and Spark Developer là khóa học bốn ngày cho phép bạn nâng cao các kỹ năng giải quyết trong hệ sinh thái Hadoop và Spark. Với những ứng dụng thực tế, bạn sẽ thành một chuyên gia trong việc giải quyết với nhiều bộ phận của hệ sinh thái như Hadoop, MapReduce, Impala, Sqoop, Apache Spark, Pig, Hive, Yarn, Flume và HBase.

Big Data Hadoop Administrator là khóa học bốn ngày được thiết kế để cung cấp kiến thức chi tiết về cấu hình Hadoop, cụm Hadoop và HDFS. Khóa học này giúp bạn thành thạo những khái niệm của hệ thống phân bố Hadoop cốt lõi, những cụm giải pháp quản trị và quản lý Cloudera.

Cấp độ chuyên gia

Tham gia đội ngũ ưu tú bằng cách đăng ký vào khóa học Machine Learning của chúng tôi. Machine Learning là khóa học bốn ngày với mục tiêu truyền đạt những kiến thức chuyên môn của ứng dụng và thuật giải Machine Learning như dự đoán, phân loại, liên kết và hồi quy. Khóa học này cũng giúp bạn tinh thông những lý thuyết về Spark, Machine Learning và đào tạo sâu.

Ban biên tập: Viện Phần Mềm

5/5 – (1 bình chọn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *