Bảng giá bàn văn phòng và tiêu chí lựa chọn

Xã hội càng phát triển như cầu sử dụng bàn văn phòng tại các công ty không ngừng tăng cao. Vậy bảng giá bàn văn phòng hiện nay bao nhiêu, tiêu chí lựa chọn sản phẩm này như thế nào, tham khảo bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ điều đó.

1. Tiêu chí khi mua bàn văn phòng

Bảng giá bàn văn phòng và tiêu chí lựa chọn

1.1. Chất liệu

Hiện nay bàn văn phòng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, khung sắt, bằng kính,… Tất cả đều là các chất liệu cao cấp nên đảm bảo khả năng chịu lực cao, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thiên nhiên, bền bỉ theo thời gian.

1.2. Kích thước

Bàn văn phòng với đa dạng kích thước lớn nhỏ khác nhau. Việc lựa chọn sản phẩm nào còn tùy vào diện tích không gian căn phòng nơi sắp xếp bàn ghế. Dù lựa chọn sản phẩm nào bạn đều cần đảm bảo căn phòng hài hòa, thông thoáng, tránh bí bách, khó chịu.

1.3. Thiết kế bàn với nhu cầu

Tùy theo tính chất công việc mà lựa chọn mẫu bàn văn phòng nào phù hợp. Chẳng hạn với công việc cần lưu trữ lượng giấy tờ lớn thì nên chọn bàn có nhiều ngăn để phân chia dễ dàng các loại tài liệu. Hay bạn có thể cho mẫu bàn với phần hộc tủ di động kích thước lớn, qua đó tiện lợi hơn khi bố trí đồ đạc.

Bảng giá bàn văn phòng và tiêu chí lựa chọn

1.4. Thời gian bảo hành

Hiện nay phần lớn các nhà cung cấp bàn văn phòng đều có chế độ bảo hành sản phẩm từ 12 đến 48 tháng. Bởi vậy nếu như đơn vị nào cung cấp sản phẩm mà không có chế độ bảo hành thì bạn nên cẩn trọng, hãy xem xét và lựa chọn đơn vị khác đảm bảo chế độ và thời gian bảo hành rõ ràng, giúp quá trình sử dụng về sau được thuận lợi hơn.

1.5. Giá thành

Giá cả vẫn luôn là vấn đề mà mọi người quan tâm khi có nhu cầu mua bất kỳ sản phẩm nào, điển hình như bàn văn phòng. Tốt nhất bạn nên tham khảo mức giá sản phẩm ở nhiều nơi, so sánh và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Dĩ nhiên bạn cũng phải cân nhắc vấn đề tài chính của mình để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

2. Các mẫu bàn văn phòng phổ biến hiện nay

2.1. Bàn văn phòng chân sắt

Bảng giá bàn văn phòng và tiêu chí lựa chọn

Điểm cộng lớn nhất của mẫu bàn này chính là giá cả phải chăng. Cộng thêm việc nó được làm bằng chất liệu kim loại nên đảm bảo sự cắc chắn, bền bỉ theo thời gian. Hiện nay sản phẩm này cũng khá phổ trên thị trường, do vậy mà không khó để bạn đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình. Dẫu vậy bạn cũng cần cẩn trọng khi đưa ra lựa chọn, bởi vì việc bán tràn lan sản phẩm này khiến chất lượng của chúng không đảm bảo, dễ mua phải sản phẩm không tốt, dễ bị xỉn màu.

2.2. Bàn văn phòng gỗ

Bảng giá bàn văn phòng và tiêu chí lựa chọn

Không phải ngẫu nhiên mà gỗ được ưa chuộng sử dụng để sản xuất các món đồ nội thất, văn phòng, điển hình là bàn văn phòng. Sản phẩm được làm từ chất liệu này đảm bảo thân thiện với môi trường, kiểu dáng hợp thời và tính thẩm mỹ cao.

Hai chất liệu phổ biến được dùng để sản xuất bàn văn phòng gỗ là bàn văn phòng gỗ tự nhiên như gỗ hương, gỗ căm xe, gỗ óc chó hay bàn gỗ công nghiệp với gỗ MFC, gỗ MDF, gỗ HDF,… Trước thực trạng gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm và đắt đỏ thì bàn gỗ công nghiệp được lựa chọn để thay thế hiệu quả hơn, mức giá cũng phải chăng hơn.

2.3. Bàn văn phòng kính cường lực

Bảng giá bàn văn phòng và tiêu chí lựa chọn

Mẫu bàn này với kiểu dáng độc đáo, đơn giản mà vẫn tao nhã. Điểm cộng của nó là tính thẩm mỹ cao, mặt kính trong suốt nên tạo được sự thông thoáng nhất định và sang đảm bảo sự sang trọng. Bàn kính cường lực chịu lực, chịu nhiệt hiệu quả, so với kính thông thường khả năng chịu lực của nó gấp 4 đến 5 lần, bởi vậy mà nó giúp người dùng cảm giác được an toàn, hạn chế tình trạng gãy vỡ hay sắc cạnh.

2.4. Bàn văn phòng đa năng

Bảng giá bàn văn phòng và tiêu chí lựa chọn

Với xu hướng tối đa hóa diện tích thì mẫu bàn văn phòng đa năng ra đời cũng được người dùng đánh giá cao. Mẫu bàn này được tích hợp thiết kế cùng kệ sách với nhiều ngăn tủ, hộc tủ để tạo không gian lưu trữ tài liệu lớn. Đặc biệt với sản phẩm này người dùng không cần phải đi lại nhiều mà vẫn tiếp cận được với đồ dùng dễ dàng.

3. Bảng giá bàn văn phòng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *