6 ý tưởng trang trí bàn làm việc đẹp nhất

Để tạo nguồn cảm hứng khiến mọi người làm việc hiệu quả hơn thì không thể bỏ qua việc trang trí bàn làm việc. Vậy bạn đã tìm được ý tưởng trang trí bàn làm việc nào hay chưa, nếu chưa thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để học hỏi kinh nghiệm nhé!

1. Đặt giá sách để bàn làm việc

6 ý tưởng trang trí bàn làm việc đẹp nhất

Đặt giá sách tạo được không gian lưu trữ hồ sơ hiệu quả, giúp quá trình làm việc năng suất hơn. Giá sách để bàn làm việc có thể sắp xếp được nhiều vật dụng như sổ ghi chép, sách, tài liệu, bút thước,… đảm bảo giúp không gian làm việc trở nên gọn gàng, ngăn nắp. Nếu có thể hãy chọn loại kệ làm từ gỗ để tạo cảm giác ấm áp, duyên dáng, hơn nữa thiết kế kệ gỗ cũng khá thanh lịch, gọn gàng và sáng sủa.

2. Lịch để bàn

Một cuốn lịch để bàn có công dụng xem ngày tháng cụ thể, ngoài ra còn giúp ghi chép sự kiện, kế hoạch, tiến độ công việc,… Bên cạnh đó lịch để bàn còn giúp trang trí không gian làm việc cực kỳ hiệu quả. Hiện nay cũng có rất nhiều mẫu lịch để bàn đẹp, sử dụng chúng giúp bạn có thể trang trsi góc làm việc thêm phần sáng tạo, độc đáo hơn rất nhiều.

6 ý tưởng trang trí bàn làm việc đẹp nhất

Nếu có thời gian bạn cũng có thể tạo nên mẫu lịch để bàn đẹp và độc nhất. Có thể là cuốn lịch tập hợp các hình ảnh kỷ niệm yêu thích của bạn, hoặc những sự kiện mà bản thân trân trọng. Những cuốn lịch này không chiếm dụng quá nhiều diện tích nhưng lại có thể làm nổi bật lên không gian một cách tuyệt vời.

3. Đồng hồ

6 ý tưởng trang trí bàn làm việc đẹp nhất

Những chiếc đồng hồ nhỏ xinh với kiểu dáng cách điệu góp phần giúp cho bàn làm việc của bạn trở nên sống động hơn. Ngoài ra nó cũng có khả năng tăng nguồn năng lượng và tinh thần khi làm việc. Song một điều bạn cần lưu ý là không được để đồng hồ chết trên bàn làm việc, bởi điều đó sẽ khiến mọi người có cảm giác bất an, tinh thần trì trệ, làm việc kém hiệu quả.

4. Các loại cây và hoa để bàn làm việc

6 ý tưởng trang trí bàn làm việc đẹp nhất

Những chậu cây và hoa sẽ giúp cho không gian làm việc thêm rực rỡ, nhiều sức sống. Bạn có thể chọn những loại cây, hoa có kích thước nhỏ, tán lá không rộng để đặt bàn. Ngoài ra bạn cũng có thể loại hợp với bản mệnh và sở thích cá nhân. Nên nhớ cần tránh chọn cây có gai sắc nhọn hay cành lá quá xum xuê. Ngoài ra không nên đặt cây khô hoặc hoa khô trên bàn làm việc, với bình cắm hoa hay chậu cây cảnh không nên chiếm nhiều diện tích.

5. Tranh ảnh

6 ý tưởng trang trí bàn làm việc đẹp nhất

Treo hay đính khung ảnh về gia đình, người thân yêu trên bàn giúp tạo động lực làm việc hiệu quả hơn. Hoặc bạn cũng có thể trang trí bằng những khung ảnh kỷ niệm yêu thích hay hình ảnh của địa danh đẹp, nơi bạn muốn đến hay có thể là hình ảnh trừu tượng yêu thích của bản thân. Còn nếu muốn làm việc hăng hái, chăm chỉ bạn có thể đặt một vài câu slogan yêu thích trên các bức ảnh. Tự thiết kế những khung ảnh sẽ là cách để khơi dậy sự sáng tạo trong bạn.

6. Các phụ kiện nhỏ xinh

Các phụ kiện nhỏ xinh sẽ giúp bàn làm việc càng trở nên đáng yêu hơn. Song bạn hãy cẩn thận vì các món đồ nhỏ thường dễ gây lộn xộn, hãy dành chút thời gian để sắp xếp gọn gàng. Sự xuất hiện của vài giỏ quà nhỏ, một tấm poster ảnh, một cuốn sổ ghi chú bé xinh hay lọ sao gấp giấy,… cũng đủ tạo nên góc làm việc khác biệt.

6 ý tưởng trang trí bàn làm việc đẹp nhất

Nếu không mua phụ kiện sẵn thì bạn có thể làm đồ thủ công. Đây là giải pháp giúp thể hiện được tài năng và đồng thời còn bộc lộ được gu thẩm mỹ riêng của mỗi người. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn các món quà lưu niệm sau các chuyến đi để trang trí bàn làm việc cho văn phòng một cách đẹp đẽ, cuốn hút hơn.

Trên đây là một vài ý tưởng trang trí bàn làm việc đẹp nhất. Còn nếu bạn đang tìm một địa chỉ cung cấp bàn làm việc đẹp, chất lượng, giá rẻ, hãy liên hệ với vnnoithat.net. Với sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp chúng tôi tin sẽ mang đến cho khách hàng lựa chọn tốt nhất.

Thùy Duyên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *