Nơi Bí Ẩn Mà Cả Con Người Và Động Vật Đều Không Thể Tiếp Cận

0
26

Mùa hè năm 1949, nhà địa chất học trẻ tuổi tên là Vadim Kolpakov thực hiện nhiệm vụ đến khu vực Irkutsk ở miền bắc nước Nga để vẽ bản đồ địa chất ở đó. Trong quá trình làm việc, anh phát hiện một thứ rất bí ẩn và khác thường, thứ này tiếp tục đánh đố các chuyên gia nhiều thập kỷ sau đó, oo ooh. Nó có thể là gì nhỉ?
Mặc dù bây giờ nó được biết đến là miệng núi lửa Patomskiy, nhưng người dân địa phương đã gọi nó là Tổ đại bàng lửa, có lẽ bởi vì nó trông giống tổ chim khổng lồ ở trên đồi. Tôi nói khổng lồ vì nó cao tới 40 m so với mặt đất, bằng ½ cây cự sam. Chân của núi lửa có hình nón này có đường kính 160 m, gần bằng chiều cao của tháp Space Needle ở Seattle. Nhưng những gì ẩn giấu bên trong mới là điều đáng kinh ngạc và khó hiểu nhất! Hãy cùng khám phá thêm về một trong những nơi bí ẩn nhất trên thế giới nhé!
#soisáng

Bản quyền hình ảnh
Miệng núi lửa Patomsky– nhìn từ trực thăng: Bởi Dmitry Semenov – https://blogs.egu.eu/geolog/tag/crater https://blogs.egu.eu/geolog/2014/02/10/imaggeo-on-mondays-pitter-patter-of-little-paws-in-patomsky-crater, CC BY 4.0 https://creativecommons.org/licenses/by/4.0, https://commons.wikimedia.org/w/index.php?curid=72291559
Video được thực hiện bởi Soi Sáng

Âm nhạc của Epidemic Sound https://www.epidemicsound.com/
Nguồn tài liệu có sẵn (ảnh, đoạn ghi hình,…)
https://www.depositphotos.com
https://www.shutterstock.com
https://www.eastnews.ru

Đăng ký Soi Sáng https://bit.ly/2TPVZhq

LEAVE A REPLY