Những Thế Giới Song Song Sẽ Trông Như Thế Nào

0
2

Bạn có bao giờ tự hỏi những thế giới song song sẽ trông như thế nào chưa? Vâng, sự tồn tại của vũ trụ song song vẫn chưa được chứng minh, nhưng tại sao chúng ta không thử vui một chút trong khi chờ đợi nhỉ? Hãy tưởng tượng có môt cách để du hành đến những vũ trụ trong đa vũ trụ. Hoặc có thể có một trục trặc nào đó xay ra trong ma trận khiến việc du hành đến vũ trụ song song trở nên khả thi.
Lý thuyết về đa vũ trụ hoặc vũ trụ song song là lý thuyết làm lu mờ ranh giới giữa thực tế khoa học và khoa học viễn tưởng. Đó là một chủ đề lớn được tranh luận trong cộng đồng khoa học, với những tên tuổi lớn ở cả hai bên. Đây là giả thuyết trong đó mọi thứ bạn nghĩ bạn từng biết như hành tinh của chúng ta, hệ mặt trời, thiên hà của chúng ta, tất cả các ngôi sao và thiên hà ở xa khác mà các kính viễn vọng hiện đại có thể nhìn thấy – chỉ là những mảnh ghép trong một bức tranh xếp hình lớn mà thôi!
😽 Nhân tiện, chúng ta không biết trong vũ trụ song song có mèo không nhưng trong video này có giấu một vài chú mèo đấy. Thử xem bạn có tìm ra chúng không nhé 😽
#soisáng

Âm nhạc của Epidemic Sound https://www.epidemicsound.com/
Nguồn tài liệu có sẵn (ảnh, đoạn ghi hình,…)
https://www.depositphotos.com
https://www.shutterstock.com
https://www.eastnews.ru

Đăng ký Soi Sáng https://bit.ly/2TPVZhq

LEAVE A REPLY