Những điều “tối kỵ” khi đặt gương gia chủ tuyệt đối nên tránh

0
37

Dưới đây là những khuyến cáo khi sử dụng gương trong trang trí nội thất để tránh gây ra những tác động không mong muốn đối với cuộc sống của gia đình bạn.

Những vị trí treo gương cần tránh

luu_y_khidat_guong_3_kinhdoanhnet
Ở trong nhà, không nên đặt gương đối diện với cửa vào nhà. Gương vốn có tác dụng phản chiếu, sẽ ngăn chặn tài vận, đem toàn bộ vận may tốt đều phản xạ đi, khiến cho sự nghiệp gặp trắc trở, hay mất mát về tài vận.

luu_y_khidat_guong_2_kinhdoanhnet
Cấm kỵ đặt gương đối diện cửa nhà vệ sinh. Nhà vệ sinh là một nơi rất riêng tư, nếu như gương đối diện với cửa nhà vệ sinh, sẽ rất dễ dàng khiến cho một người nào đó nhìn thấy các vật dụng trong nhà vệ sinh và bất kì một hoạt động nào khác của người trong đó, khiến họ cảm thấy khó chịu và bất nhã. Đồng thời sự riêng tư cá nhân cũng bị phơi ra, gây nên sự không thoải mái, do đó nên tránh đặt gương đối diện cửa nhà vệ sinh.

luu_y_khidat_guong_1_kinhdoanhnet_4
Cấm kỵ đặt gương đối diện với tượng của các vị Thần. Đặt một tấm gương đối diện với tượng của các vị thần là sự thiếu tôn trọng đối họ, thần linh sẽ không những không thể hiển linh được, mà sẽ có tác dụng ngược lại. Gương thuộc về xung sát, sẽ chống đối thần linh, đa phần là không tốt, vì vậy gương nhất định không nên để đối diện với tượng của các vị Thần.

luu_y_khidat_guong_1_kinhdoanhnet
Cấm kỵ đặt gương đối diện với cửa phòng ngủ của chủ nhà. Cửa phòng ngủ của chủ nhà và cửa chính của nhà đều quan trọng như nhau, chúng đóng một vai trò rất quan trọng, phòng ngủ của chủ nhà chính là nơi nghỉ ngơi của chủ nhân, một nửa thời gian của họ là ở đây, vì vậy gương không được đặt đối diện với cửa phòng ngủ của chủ nhà, như vậy có thể tránh chiêu mời những điều không tốt đến.

luu_y_khidat_guong_1_kinhdoanhnet_1
Cấm kỵ đặt gương đối diện với giường ngủ. Nếu gương đối diện với giường ngủ, khi người ta mới tỉnh dậy sau giấc mộng, ý thức của họ vẫn còn trong trạng thái mơ hồ, rất dễ dàng bị dọa sợ bởi bóng của chính mình trong gương. Đồng thời, gương vốn có một vai trò phản xạ, vì vậy gương sẽ chống lại chủ nhà, sẽ phản xạ đi những may mắn của chủ nhà, do đó, không nên đặt gương đối diện với giường ngủ.
luu_y_khidat_guong_2_kinhdoanhnet_1
Cấm kỵ ốp gương trên trần. Nếu gương mà được ốp trên trần nhà thì những người phía dưới sẽ bị tiêu khí tiêu tài, bất lợi cho tài vận và sức khỏe, gương tốt nhất là không nên gắn lên trần của phòng khách, vì điều này sẽ ảnh hưởng đến vận may của những người bên dưới, đồng thời cũng khiến cho người bên dưới cảm thấy rất không tự nhiên thoải mái.
luu_y_khidat_guong_4_kinhdoanhnet
Cấm kỵ đặt gương trong nhà bếp. Nhà bếp là một nơi rất phồn thịnh của “lửa”, nếu như gương được đặt trong bếp, bên trong và bên ngoài gương đều là lửa, sẽ khiến cho ngọn lửa của nhà bếp càng thịnh vượng hơn, dễ gây cháy hoặc những điều ngoài ý muốn khác khiến cho người ta phát hỏa (tức giận).
luu_y_khidat_guong_1_kinhdoanhnet_3
Gương đặt tại cửa hàng xóm đối diện với cửa nhà mình. Rất nhiều người đặt những vật phẩm dạng gương kính trên cánh cửa nhà mình, như vậy nó sẽ gây ảnh hưởng đến tài vận của nhà đối diện, và cũng như vậy nếu cửa nhà đối diện mà có gương đối diện với nhà bạn, như vậy đối với tài vận của nhà bạn cũng rất xấu . Do đó, khuyến cáo rằng, trên cửa nhà của mình cũng không nên đặt gương, đôi bên cùng không đặt gương.
luu_y_khidat_guong_1_kinhdoanhnet_2
Cấm kỵ gương đối diện với bàn học. Đối với một số học sinh mà nói, nếu đặt một tấm gương đối diện với góc học tập, nó sẽ làm cho hoc sinh bị phân tâm trong học tập, họ sẽ soi ngắm hình ảnh của mình nhiều hơn và khả năng tư duy suy nghĩ sẽ ít đi, một thời gian dài sẽ dẫn đến kết quả học tập kém.
Bài trí gương đúng cách

Treo gương đối diện với phong cảnh đẹp ngoài trời: Nếu trong phòng khách hoặc phòng ăn của bạn có đặt một tấm gương lớn soi hình hàng cây, bầu trời xanh hoặc khu vườn nhỏ thì bạn đã tạo cho mình một không gian vừa rộng mở vừa đầy sức sống của thiên nhiên, cho căn phòng thêm sống động.

luu_y_khidat_guong_4_kinhdoanhnet_1
Treo gương gương đối diện với bàn ăn và khu vực sinh hoạt của gia đình để gấp đôi sự sung túc.
Treo gương đối diện với bàn ăn và khu vực sinh hoạt của gia đình: Phòng ăn là không gian hoàn hảo để lắp đặt gương lớn vì ăn uống đại diện cho sự giàu có, no đủ của gia đình. Khi treo gương ở khu vực này, bạn đã nhân đôi sự sung túc của mình và còn giúp năng lượng tốt lan tỏa khắp nơi. Bên cạnh đó, hãy treo gương trong căn phòng nơi cả gia đình thường tổ chức tiệc hoặc hội họp để tạo thêm không khí vui tươi cho cả nhà.

Dùng gương để gấp đôi sự giàu có, tài vận cho gia đình: Hãy đặt một tấm gương trước biểu tượng tiền bạc, giàu có như két sắt, hình đồng tiền mạ vàng… Trong cửa hàng vàng bạc, bạn có thể treo tấm gương lớn đối diện với tủ kính đựng vàng để nhân đôi sự giàu sang và dễ quan sát khi bán hàng.

Treo gương để mở rộng không gian phòng: Ở những căn phòng nhỏ hoặc trong một hành lang dài nhưng hẹp, bạn có thể lắp gương để tạo cảm giác tăng thêm không gian cho căn phòng.

Liên Quan Khác

  • Xem phong thủy nhà bếp “giữ lửa” cho gia đìnhXem phong thủy nhà bếp “giữ lửa” cho gia đình
  • Xem phong thủy phòng ngủ hợp tuổi cho người Quý SửuXem phong thủy phòng ngủ hợp tuổi cho người Quý Sửu
  • 3 quy tắc phong thủy bạn cần phải biết cho nhà ở3 quy tắc phong thủy bạn cần phải biết cho nhà ở

Cùng Danh Mục

Xem Ngày Tốt Xấu phục vụ cho đời sống mỗi ngày
Xem chọn Biển Số Đẹp cho Xe Ôtô, Xe Máy theo Phong Thủy
Sắp xếp các vật dụng trong bếp theo phong thủy để luôn được ấm no quanh năm
Hướng bếp luôn được thầy phong thủy nhắc nhở nhiều nhất khi xây nhà

Bình Luận Facebook

bình luận

LEAVE A REPLY