Những Cách Thức Sinh Sản Khó Tin Ở Động Vật

0
4

Các loài động vật có nhiều cách sinh sản. Thậm chí cùng là loài động vật có vú nhưng chúng cũng sinh sản khác nhau, chưa kể đến bò sát hay cá. Ví dụ, Anaconda cái tìm vũng nước sâu nhất để ở trong thời gian mang thai. Chúng nhịn đói khoảng 7 tháng trong suốt thai kỳ! Không giống hầu hết các loài động vật khác, Cóc tổ ong không mang con trong người mà để trên lưng. Tắc kè hoa Jackson mang trứng, không có vỏ ngay bên trong cơ thể thay vì đẻ trứng như nhiều loài tắc kè hoa khác.
Bạn có muốn tìm hiểu những sự thật thú vị về động vật không? Hãy cùng xem đâu là con đực duy nhất trên thế giới mang thai và sinh con, loài động vật nào chỉ sinh sản một lần trong đời, loài nào có thể sinh con mà không cần giao phối, loài nào có lứa sinh với số lượng nhiều nhất của động vật có vú trên Trái đất, và nhiều sự thật khó tin khác về sự ra đời cũng như sinh sản trong vương quốc động vật nhé!
#soisáng
DẤU THỜI GIAN:
Cá ngựa 0:01
Trăn Anaconda 0:23 S
Cóc tổ ong 0:44
Chuột túi 1:10
Nhím biển 1:33
Tắc kè hoa Jackson 1:59
Cá miệng rộng đầu vàng 2:19
Con lười 2:41
Nhện lông nhung 3:02
Cá voi 3:29
Bạch tuột 3:49
Chim Kiwi 4:10
Thằn lằn Shingleback 4:29
Hươu cao cổ 4:46
Cá mập đầu buá 5:09
Nhím 5:28
Chuột chũi trụi lông 5:42
Hà mã 6:07
Ngựa vằn 6:25
Voi 6:47
Ngỗng Barnacle 7:11
Cự đà biển 7:33
Bản quyền hình ảnh: Cá miệng rộng đầu vàng đực, Opistognathus aurifrons, ấp trứng trong miệng: Bởi Steven Kovacs/Ảnh Bios /East News, https://www.eastnews.ru/pictures/pict… Cá miệng rộng đầu vàng đực dùng miệng để ấp trứng: Bởi Wild Horizons/UIG Nature Environment/EAST NEWS, https://www.eastnews.ru/pictures/pict… Video được thực hiện bởi Soi Sáng.

Âm nhạc của Epidemic Sound https://www.epidemicsound.com/
Nguồn tài liệu có sẵn (ảnh, đoạn ghi hình,…)
https://www.depositphotos.com
https://www.shutterstock.com
https://www.eastnews.ru

Đăng ký Soi Sáng https://bit.ly/2TPVZhq

LEAVE A REPLY