Một ngôi làng bí ẩn, nơi mọi người ngủ nhiều ngày

0
2

Vào mùa hè năm 2014, Viktor Kazachenko đang lái chiếc xe máy của mình băng qua vùng thảo nguyên phía Bắc Kazakhstan. Anh đi tới thị trấn gần đó để giải quyết một số việc vặt, nhưng không bao giờ đến nơi. Kazachenko bị mắc một căn bệnh bí ẩn khiến anh bất tỉnh và ngủ thiếp đi khi đang lái xe. Anh tỉnh dậy 4 ngày sau đó trong bệnh viện, không hề có ký ức về những gì đã xảy ra. Và, anh ấy không phải là người duy nhất.

Ngôi làng Kalachi, ở Kazakhstan, đã bị mắc phải một bí ẩn y học thực sự khiến mọi người ngủ thiếp đi trong nhiều ngày liên tiếp. Thật thú vị, khi thoát khỏi tình trạng đó, họ không có chút ký ức vào về những gì đã xảy ra. Taisiya, bốn mươi sáu tuổi, đến từ Kalachi, đã trải qua cơn buồn ngủ mê man này tới 3 lần chỉ trong vòng vài năm.

DẤU THỜI GIAN:
Ba cơn buồn ngủ của Taisiya 0:52
Dù sao, cô ấy không phải là người duy nhất 1:58
Cảm giác đó như thế nào? 3:00
Các nhà khoa học nghĩ gì 4:49
Thế còn mức độ phóng xạ thì sao? 5:58
Có thể là do sự rối loạn thần kinh? 6:33
Cựu giám đốc của mỏ uranium tuyên bố điều gì 7:14

#giấcngủ #khóngủ #soisáng

TÓM LƯỢC:
– Ngôi làng Kalachi, ở Kazakhstan, đã bị mắc phải một bí ẩn y học thực sự khiến mọi người ngủ thiếp đi trong nhiều ngày liên tiếp. Thật thú vị, khi thoát khỏi tình trạng đó, họ không có chút ký ức vào về những gì đã xảy ra.
– Trong khoảng thời gian ba năm, hơn 100 người đã bị ảnh hưởng bởi căn bệnh bí ẩn này ở Kalachi. Cả người lớn và trẻ em đều trải qua những cơn buồn ngủ kéo dài nhiều ngày.
– Tất cả đều bắt đầu với cảm giác chóng mặt; và sau đó bạn cảm thấy đôi chân của mình quá nặng nề để đi lại. Khi mắc phải, bạn sẽ rơi vào giấc ngủ trong vài phút, và có thể bị ảo giác về những điều ngẫu nhiên cho đến khi thoát khỏi nó.
– Vì căn bệnh xảy ra quá đột ngột, khả năng ngôn ngữ của bệnh nhân cũng trở nên chậm chạp, khiến cho việc hiểu những gì họ nói là rất khó khăn.
– Theo một báo cáo, căn bệnh này cũng ảnh hưởng đến một con vật. Đó là một con mèo có tên Marquis.
– Hơn 55 gia đình đã rời khỏi ngôi làng và xấp xỉ 100 gia đình nữa đang trong quá trình thực hiện điều đó.
– Lúc đầu, mọi người đều nghĩ rằng đây là hiện tượng không dung nạp với một loại đồ uống nào đó. Tuy nhiên, giả thuyết này sau đó đã bị loại bỏ khi trẻ em cũng bị ảnh hưởng.
– Các bác sĩ và nhà khoa học đều quyết tâm để tìm ra điểm mấu chốt, vậy nên họ cũng bắt đầu thực hiện các xét nghiệm trong phòng nghiên cứu. Họ thậm chí đã kiểm tra mức độ phóng xạ và khí radon, cũng như các kim loại nặng, vi khuẩn và vi rút trong nguồn cung cấp nước của khu vực.
– Thật trùng hợp, các nhà khoa học đã bắt đầu nghi ngờ một mỏ uranium bị bỏ hoang nằm cách khoảng 3 km từ làng Kalachi.
– Khi các nhà khoa học nghiên cứu mức độ phóng xạ và uranium ở Kalachi, họ nhận ra chúng ở mức bình thường.
– Câu chuyện về giấc ngủ mê man ngày càng trở nên kỳ lạ hơn bao giờ hết, và nó thu hút sự tò mò của mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Đó là khi Viktor Kryukov – (cựu giám đốc của khu mỏ uranium) đã đưa ra một số tuyên bố thú vị.
– Theo như Viktor đã nói, khí gas đang thấm qua mặt đất, và khiến mọi người ngủ thiếp đi.
– Nếu một người không may mắn đi ngang qua và hít lượng không khí này vào, thì carbon monoxide sẽ xâm nhập vào máu và họ sẽ bị bất tỉnh.
– Sau tuyên bố đó, các nhà khoa học bắt đầu nghiên cứu giả thuyết của Kryukov và ông đã được chứng minh là chính xác.

Âm nhạc của Epidemic Sound https://www.epidemicsound.com/
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):
https://www.depositphotos.com
https://www.shutterstock.com
https://www.eastnews.ru

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG https://bit.ly/2F0If0m

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

LEAVE A REPLY