Loài động vật sống nào nhanh nhất trên thế giới?

0
2

Tốc độ đi bộ trung bình của người là bao nhiêu? Thật ra, con người rất nhanh. Họ đi bộ với tốc độ trung bình khiêm tốn 5km/h. Tuy nhiên, tin tốt là anh ấy đã nhanh hơn rất nhiều sinh vật sống trên cạn khác. Ví dụ, côn trùng và các loại bọ khác chỉ nhanh so với kích thước nhỏ bé của chúng.
Những loài khác có kích thước tương đương với con người, như con lười, gấu túi và rùa khổng lồ, cũng bị bỏ lại rất xa. Loài lười sống ở nơi quá nguy hiểm để di chuyển nhanh vì những kẻ săn mồi sẽ nhìn thấy chúng. Vì vậy, chúng di chuyển với tốc độ cực chậm 0,2km/h. Và rùa khổng lồ đi được vận tốc tối đa là 0,5 km/h. Nhưng đây chỉ là những loài động vật thuộc nhóm chậm nhất trên hành tinh.

DẤU THỜI GIAN:
Những loài động vật chúng ta có thể vượt qua? 1:25
Tốc độ chạy nhanh nhất từng được ghi nhận cho một con người 1:55
Tốc độ tối đa bạn có thể đạt được trên một chiếc xe đạp 2:46
Nhà vô địch tuyệt đối về tốc độ hàng đầu trên hành tinh này 3:11
Chúng ta có thể bơi nhanh như thế nào 4:21
Bạch tuộc rất nhanh! 6:04
Còn chim thì sao? 7:12

#wildanimals #speed #brightside

TÓM LƯỢC:
– . Loài lười sống ở nơi quá nguy hiểm để di chuyển nhanh vì những kẻ săn mồi sẽ nhìn thấy chúng. Vì vậy, chúng di chuyển với tốc độ cực chậm 0,2km/h.
– Và rùa khổng lồ đi được vận tốc tối đa là 0,5 km/h.
– James thực sự rất khỏe, anh ấy đã dành cả đời để chuẩn bị cho ngày hôm nay. Đó là lý do tại sao vận tốc 24 km/h chỉ là một cuộc dạo chơi đối với anh ta trong khi đó là tốc độ chạy trung bình của con người.
– 45km/h – tốc độ chạy nhanh nhất từng được ghi nhận bởi con người. Những động vật như voi, sóc và thậm chí cả gấu Bắc cực đang dừng lại để lấy hơi đằng sau người bạn tốc độ của chúng ta.
– 64 km/h là về tốc độ tối đa anh ta có thể đạt được trên một chiếc xe đạp mà không cần sự trợ giúp của động cơ. Nó chỉ đủ để thoát khỏi các loài gấu và chó như chó rừng, chó nhà và chó sói.
– Nhà vô địch tuyệt đối về tốc độ hàng đầu trên hành tinh này – Báo săn. Chạy nước rút qua thảo nguyên với tốc độ 120km/h, tốc độ rất quan trọng đối với những kẻ săn mồi này khi chúng đuổi theo những con linh dương sừng nhánh cực nhanh nhẹn.
– Tốc độ tối đa James có thể hy vọng đạt được mà không cần chân chèo chỉ là 4,8 km/h. Bấy nhiêu chỉ đủ để bơi nhanh hơn lươn.
– Thuyền nhanh hơn cá voi lưng gù, sư tử biển và cá nhỏ. Nhưng Jimmy muốn tăng tiền cược. Lần này, anh ta nhảy lên một chiếc tàu du lịch khổng lồ.
– Động cơ gầm rú điếc tai của nó có thể tăng tốc cho gã Hulk kim loại này lên tới 56km/h. để lại phía sau đám cá nhồng, cá heo và bạch tuộc. Vâng, những sinh vật tám chân đó có thể bơi nhanh đáng kinh ngạc ở tốc độ 40km/h!
– Chính xác thì chim ưng Peregrine, có thể bay ngang với tốc độ trung bình 90 km/giờ nhưng có thể nước rút lên đến tốc độ 111 km/h.
– Thậm chí còn có những sinh vật lông vũ nhanh hơn, như Đại bàng hói bay vút lên không trung với tốc độ 120km/h và đạt đốc độ tối đá 159 km/h khi nó thực sự cố gắng.

Âm nhạc của Epidemic Sound https://www.epidemicsound.com/
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):
https://www.depositphotos.com
https://www.shutterstock.com
https://www.eastnews.ru

Đăng ký Soi Sáng https://bit.ly/2TPVZhq

LEAVE A REPLY