Đến Giáo Viên Sinh Học Của Tôi Cũng Không Biết 41 Sự Thật Về Cơ Thể Người Này

0
6

Hầu như ngày nào các nhà khoa học tiết lộ những khám phá mới về cơ thể con người và một số khám phá nghe có vẻ rất đỗi ngạc nhiên với chúng ta. Chúng tôi đã tạo một bộ sưu tập các sự thật cho thấy những điều cực mạnh mẽ về cơ thể chúng ta. Chẳng hạn, bạn có biết não bạn tạo ra điện và đủ để thắp sáng một bóng đèn nhỏ, chỉ là vấn đề làm thế nào thôi? Hay lưỡi chứa rất nhiều mỡ? Và nếu bạn tăng cân, lưỡi của bạn cũng vậy!

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng họ có 5 giác quan. Nhưng điều đó không đúng. Các nhà khoa học chưa biết chính nhưng họ nghĩ rằng có hơn 20, bao gồm thị giác, thính giác, xúc giác, khứu giác và vị giác cùng các giác quan khác như thời gian, đói và khát. Tiếp đến là Sự nhận cảm trong cơ thể – cảm giác về vị trí của cơ thể bạn trong không gian. Thú vị chứ? Vậy hãy xem các sự thật kì lạ về cơ thể mà bạn chưa từng nghĩ tới.

#soisáng

Nam Homo sapiens và xương móng Pan troglodyte: Bởi Ruggero D’Anastasio, Stephen Wroe, Claudio Tuniz, Lucia Mancini, Deneb T. Cesana, Diego Dreossi, Mayoorendra Ravichandiran, Marie Attard, William CH Parr, Anne Agur, Luigi Capasso, CC BY 4.0 https://creativecommons.org/licenses/by/4.0, https://commons.wikimedia.org/w/index.php?curid=76653672

Hoạt ảnh được tạo bởi Soi Sáng.
Âm nhạc của Epidemic Sound https://www.epidemicsound.com/

Nguồn tài liệu có sẵn (ảnh, đoạn ghi hình,…)

https://www.depositphotos.com

https://www.shutterstock.com

https://www.eastnews.ru

Đăng ký Soi Sáng https://bit.ly/2TPVZhq

LEAVE A REPLY