Cuộc sống của bạn ở vũ trụ song song sẽ như thế nào?

0
1

Về mặt kỹ thuật, “vũ trụ” có nghĩa là toàn bộ mọi thứ đang tồn tại, trong khi “đa vũ trụ” nghĩa là một số lượng vô hạn của “mọi thứ” đó. Vâng, đó không chỉ là một vũ trụ khác hay một vũ trụ song song như những gì bạn thấy trên phim ảnh, TV hay đại loại thế. Có một số lượng vũ trụ không thể đếm được đang tồn tại cạnh nhau trong các chiều không gian cao hơn mà chúng ta thậm chí không thể nhận thức hay quan sát.
Trong mỗi vũ trụ này, có một bản sao của chính bạn với vẻ ngoài y hệt. Chỉ có điều, họ sẽ có các lựa chọn khác nhau dẫn đến các kết quả không giống nhau vào mỗi ngày. Tất cả những điều đó nghe thật tuyệt vời bởi vì nó cho bạn vô hạn cơ hội. Nhưng có bằng chứng khoa học nào về tính thực tế của chúng không?

#vũtrụkhác #vũtrụ #soisáng

DẤU THỜI GIAN:
Đa vũ trụ là gì? 1:00
Nó có thật không? 2:10
Siêu năng lực của các electron là gì? 💪 2: 42
Khái niệm “đa vũ trụ” dựa vào điều gì 2:55
Vũ trụ trước Vụ nổ lớn 💥 3:28
Du hành ngược thời gian có khả thi không?! 5:47
Còn du hành tới tương lai thì sao? 6:19
Hạt Higgs ma thuật 8:08

TÓM LƯỢC:
– Có một số lượng vũ trụ không thể đếm được đang tồn tại cạnh nhau trong các chiều không gian cao hơn mà chúng ta thậm chí không thể nhận thức hay quan sát.
– Trong mỗi vũ trụ này, có một bản sao của chính bạn với vẻ ngoài y hệt. Chỉ có điều, họ sẽ có các lựa chọn khác nhau dẫn đến các kết quả không giống nhau vào mỗi ngày.
– Trong vũ trụ, có thể là của chúng ta hay vũ trụ song song nào đó, mọi thứ đều được liên kết. Những điều nhỏ nhất ảnh hưởng trực tiếp đến những điều lớn nhất.
– Tất cả mọi thứ có thể xảy ra, thực tế sẽ xảy ra ở một nơi nào đó ngoài kia. Mỗi sự kết hợp khả thi của các loại hạt và mọi kịch bản có thể xảy ra sẽ khai sinh thêm một vũ trụ khác.
– Trước Vụ nổ lớn, vũ trụ chỉ là một điểm siêu nóng, nhỏ bé và dày đặc, không có bất kì ngôi sao, hình dạng hay cấu trúc nào cả.
– Cho đến ngày nay, các thiên hà vẫn đang di chuyển xa nhau ra như kiểu lớp vải không gian giữa chúng bị kéo căng vậy.
– Trong khi điều này đang xảy ra, các vũ trụ khác sẽ xuất hiện. Vài trong số chúng không có nguyên tử, thiên hà hoặc sinh vật sống vì chúng có thể đang mở rộng hoặc sụp đổ quá nhanh.
– Bởi vì không-thời gian liên tục bắt đầu và kéo dãn, vậy nên nó sẽ phải tự lặp lại tại một điểm nào đó. Ít nhất thì đây là những gì mà toán học đã thừa nhận.
– Theo lý thuyết nổi tiếng của Einstein, bạn có thể tạo một vòng lặp trong không-thời gian và du hành xuyên qua nó.
– Đối với việc du hành tới tương lai, nó cũng khả thi theo lý thuyết tương tự. Einstein tin rằng thời gian không phải là tuyệt đối.
– Một lựa chọn khả thi khác để du hành tới tương lai là dựa vào trọng lực. Theo lý thuyết Einstein, trọng lực sẽ làm chậm thời gian. Vì vậy, cơ bản là thời gian sẽ trôi chậm hơn ở đỉnh núi so với ở chân núi.
– Nếu lý thuyết về vũ trụ song song là đúng – bạn đang đưa ra các lựa chọn khả thi vào mọi lúc có thể. Và theo cách này, bạn đã liên tục di chuyển giữa các vũ trụ song song mà thậm chí không hề hay biết.
– Với công nghệ hiện đang tồn tại, con người không thể nhìn thấy những gì vượt quá vũ trụ có thể quan sát.
– Năm 2012, các nhà khoa học tại Large Hadron Collider đã phát hiện ra hạt Higgs – một hạt cơ bản tạo nên khối lượng cho các loại hạt khác. Không có chúng, nguyên tử và cả loài người không bao giờ được hình thành!
– Các nhà khoa học chưa thể nhìn thấy các hạt này, nhưng CERN, Tổ chức nghiên cứu hạt nhân Châu Âu, đã công bố kế hoạch xây dựng máy gia tốc hạt lớn hơn, mạnh mẽ hơn để khám phá các hạt đó.

Âm nhạc của Epidemic Sound https://www.epidemicsound.com/
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):
https://www.depositphotos.com
https://www.shutterstock.com
https://www.eastnews.ru

Đăng ký Soi Sáng https://bit.ly/2TPVZhq

5 PHÚT THỦ CÔNG https://bit.ly/2F0If0m

123GO! https://bit.ly/2m3P6y2

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT https://bit.ly/2kkDoP7

LEAVE A REPLY