Chữ Viết Tay Tiết Lộ Gì Về Con Người Bạn

0
20

Người ta thường nói rằng đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn. Tuy nhiên, chữ viết tay cũng có thế chỉ ra được bạn là người như thế nào too! Chúng ta có hẳn một ngành khoa học để nghiên cứu về vấn đề này đó là thư bút học. Mà này, cảnh sát cũng thường hợp tác với những người làm nghề coi tướng chữ đấy. Và đó là cách họ khám phá ra được ai đó đang nói dối – nét chữ của họ thường có nhiều sự thay đổi trong cùng một đoạn văn.
Người coi tướng chữ sẽ đưa ra phán đoán về tính cách cá nhân thông qua các chi tiết nhỏ trên chữ viết của người khác. Bạn muốn xem chữ của mình không? Được rồi, hãy lấy một tờ giấy ra và viết vài ký tự lên đó. Nhớ ký tên nữa nhé

DẤU THỜI GIAN:
Chữ của bạn có lớn không? 0:40
Chữ có nghiêng không? 1:28
Các khoảng trống giữa những ký tự viết tay của bạn rộng hẹp thế nào? 2:07
Những ký tự ấy có dồn lại với nhau không? 2:40
Những ký tự trong một từ có được nối với nhau không? 3:23
Bạn có đè bút mạnh không? 3:56
Nét thảo hay nét cứng? 4:20
Hình dáng những ký tự bạn viết ra trông thế nào? 5:15
Chữ “o” của bạn trông ra sao? 5:37
Bạn viết chữ “e” như thế nào? 6:02
Gạch ngang trên chữ t của bạn như thế nào? 6:25
Chữ ký của bạn trông như thế nào? 6:59
Chữ viết tay có thể tiết lộ gì về sức khỏe 7:26

#kiểmtratínhcách #thưbúthọc #soisáng

TÓM TẮT:
– Nếu các ký tự lớn hơn kích thước này thì bạn khá là hướng ngoại. Bạn thích ở cùng người khác và trở thành tâm điểm của sự chú ý. Những ký tự nhỏ cho thấy rằng bạn sẽ xấu hổ khi tượng tác với người khác.
– Nếu các ký tự có xu hướng nghiêng sang phải thì bạn rất thân thiết với gia đình và bạn bè. Nếu chữ nghiêng về bên trái thì có tính cách ngược lại và không thể hiện cảm xúc ra bên ngoài nhiều.
– Những khoảng trống lớn giữa các chữ chỉ ra rằng bạn thích giữ khoảng cách với người khác. Những khoảng trống hẹp cho thấy rằng bạn muốn gần gũi với những người khác về mặt tinh thần.
– Nếu không gian giữa các ký tự ở mức trung bình thì bạn chất của bạn là thân thiện cũng như hướng ngoại, bạn có thể làm quen với bất cứ ai. Các ký tự cách xa nhau phản ánh rằng bạn là một người dễ tính.
– Nếu các ký tự được nối với nhau thì ban có kỹ năng logic tốt. Những ý tự đứt quãng cho thấy một bản chất tự vệ. Nhưng bạn có một trực giác rất tốt và điều này giúp bạn tránh được những tình huống khó chịu.
– Lực đè nhẹ cho thấy rằng bạn rất nhạy cảm và biết cảm thông. Đè mạnh bút khi viết là một hành động thường thấy đối với những cá nhân luôn tận tâm với những người thân quen và yêu thích các chương trình hoạt động.
– Nếu bạn viết theo kiểu cứng thì người khác thường thấy bạn là một người cực kỳ tự tin. Viết chữ nét thảo có thể cho biết rằng bạn thích hoàn thành mọi thứ thật hoàn hảo và luôn đi theo luật lệ.
– Những ký tự nhọn có thể là một dấu hiệu cho thấy ai đó là một người thông minh và ham học. Những ký tự tròn thường phổ biến đối với những cá nhân sáng tạo và tốt bụng.
– Nếu chữ ký của bạn dễ đọc và sắc nét thì bạn là một người mạnh mẽ và không thích giả vờ. Nếu chữ ký của bạn khó đọc thì bạn thích sự riêng tư bạn là một người khó đoán biết.
– Nếu nét chữ của bạn bị đè quá mạnh thì đây có thể là dấu hiệu của tình trạng cao huyết áp. Những ký tự nhỏ và rời rạc cùng những đường nghiêng về nhiều hướng có vẻ khó đọc thường là dấu hiệu của những vấn đề về tâm thần hoặc não bộ.

Âm nhạc của Epidemic Sound https://www.epidemicsound.com/
Nguồn tài liệu có sẵn (ảnh, đoạn ghi hình,…)
https://www.depositphotos.com
https://www.shutterstock.com
https://www.eastnews.ru

Đăng ký Soi Sáng https://bit.ly/2TPVZhq

5 PHÚT THỦ CÔNG https://bit.ly/2F0If0m

123GO! https://bit.ly/2m3P6y2

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT https://bit.ly/2kkDoP7

LEAVE A REPLY