Các Nhà Khoa Học Sửng Sốt Vì Khám Phá Được Một Hang Động 5 Triệu Năm Tuổi

0
3

Trải qua hàng triệu năm, hành tinh của chúng ta đã thay đổi rất nhiều. Kỷ băng hà, mảng kiến ​​tạo dịch chuyển, lũ lụt toàn cầu, thiên thạch. Toàn bộ các loài động vật đã đến và đi qua hàng thiên niên kỷ. Đến một lúc, con người chúng ta xuất hiện. Bây giờ hãy tưởng tượng một nơi đã bị chia cắt với phần còn lại của thế giới trong 5,5 triệu năm, có thể hơn thế nữa. Một nơi trước đây chưa từng có người đặt chân đến. Vào năm 1986, cuối cùng chúng ta cũng tìm thấy nó, hang Movile.

Hang động này có 48 loài, trong đó, 33 loài hoàn toàn mới với chúng ta. Những con ốc trắng kỳ lạ bò dọc theo bờ tường và những con tôm trong suốt, cả những con đỉa nhỏ bơi trong nước. Những con rết trắng với bộ râu khổng lồ và những con nhện trong suốt di chuyển xung quanh. Thậm chí có 2 loài bọ cạp. Bọ cạp nước và một loại khác vẫn chưa được xác định. Đó không hẳn là loài bọ cạp sa mạc mà bạn biết. Trên thực tế, không có gì xung quanh đây trông … bình thường. Đây có lẽ là những sinh vật kỳ lạ nhất trên thế giới.

#soisáng

Nguồn ảnh xem trước:
Hang mối. Cận cảnh mối Armadillidium sp. chỉ được tìm thấy trong Hang Movile, Ru-ma-ni: Bởi PATRICK LANDMANN/Science Photo Library/East News, https://www.eastnews.ru/pictures/picture/id/73156046/i/3/t/26
Hoạt ảnh được tạo bởi Soi Sáng.
Âm nhạc của Epidemic Sound https://www.epidemicsound.com/

Nguồn tài liệu có sẵn (ảnh, đoạn ghi hình,…)

https://www.depositphotos.com

https://www.shutterstock.com

https://www.eastnews.ru

Đăng ký Soi Sáng https://bit.ly/2TPVZhq

5 PHÚT THỦ CÔNG https://bit.ly/2F0If0m

123GO! https://bit.ly/2m3P6y2

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT https://bit.ly/2kkDoP7

LEAVE A REPLY