18 khóa học độc đáo ở Mỹ mà bạn có thể sẽ rất hứng thú

0
3

Quản trị kinh doanh, tiếp thị, khoa học máy tính – thật là nhàm chán! Hiện tại, nếu bạn mong muốn tham gia một vài khóa học đại học mới lạ và thú vị ở Hoa Kỳ, điều này sẽ khiến bạn nổi bật giữa đám đông, vậy thì hãy điểm qua một vài ngành học sau nhé, có thể sẽ làm bạn thích thú đấy!
Ví dụ, Đại học Trung tâm Michigan cũng có một chương trình phù thủy tuyệt vời! Ok, bạn sẽ không học ma thuật hay bất cứ thứ gì, nhưng bạn sẽ học mọi thứ bạn cần biết về Harry Potter và phần còn lại của thế giới phù thủy. Khóa học có tên là “Đến Hogwarts: Một nghiên cứu chuyên sâu về Harry Potter thông qua Quần đảo Anh”. Và nếu bạn là một người hâm mộ Trò chơi vương quyền, bạn chắc chắn sẽ thích khóa học có tên là Ngôn ngữ học về Trò chơi vương quyền và Nghệ thuật phát minh ngôn ngữ. Và còn nhiều hơn thế nữa!

DẤU THỜI GIAN:
Đấu giá 0:24
Nghiên cứu Canada 1:01
Hack có đạo đức 1:33
Sinh vật vũ trụ 2:33
Thiết kế và kỹ thuật giải trí 3:07
Công nghệ và quản lý ngành công nghiệp Bowling 3:43
Lãng phí thời gian trên Internet 4:07
Doanh nghiệp gia đình 4:43
Vú em 5:05
Harry Potter 5:31
Nghệ thuật phát minh ngôn ngữ 6:07
Thợ rèn 6:57
Khảo cổ học dưới nước 7:22
Quản lý hoa 7:57
Khoa học làm bánh 8:30
Giáo dục Phiêu lưu 8:48
Văn hóa đại chúng 9:16
Động vật hoang dã 9:47

#education #USA #brightside

TÓM LƯỢC:
– Trường Cao đẳng Cộng đồng Harrisburg ở Pennsylvania cung cấp một khóa học gọi là Đấu giá, dạy cho bạn mọi thứ cần biết về giao dịch.
– Đại học bang Dakota cung cấp Chứng chỉ Tốt nghiệp Hack có đạo đức, nơi họ sẽ dạy cho bạn tất cả các thủ thuật để khai thác điểm yếu và lỗ hổng trong một loạt các hệ thống công nghệ.
– Nếu bạn tốt nghiệp chuyên ngành Sinh vật vũ trụ, bạn sẽ tìm hiểu về việc tìm kiếm các hành tinh ngoài hệ mặt trời của chúng ta, nguồn gốc và sự tiến hóa của sự sống trên trái đất và sự bền vững của sự sống trong môi trường khắc nghiệt.
– Bất cứ ai, có được bằng Kỹ sư và Thiết kế Giải trí sẽ giúp họ hiểu rõ hơn về nghệ thuật giải trí và kinh doanh giải trí.
– Còn nơi nào tốt hơn khi đăng ký vào một trường có bề dày lịch sử và uy tín thuộc Ivy League như Đại học Pennsylvania? Nếu bạn hy vọng rằng thời gian chủ yếu của bạn trong lớp này sẽ được dành để xem các meme và video về mèo, thì tôi có một tin tức tuyệt vời cho bạn đây – đó chính xác là những gì sẽ diễn ra!
– Đối với tất cả các sinh viên đang có kế hoạch điều hành doanh nghiệp của gia đình sau khi tốt nghiệp, có thể sẽ muốn học chuyên ngành Quản lý doanh nghiệp gia đình.
– Bất kỳ cha mẹ nào cũng cảm thấy thoải mái hơn khi thuê một chuyên gia chăm sóc trẻ em biết cách cung cấp cho trẻ một môi trường an toàn.
– Bất kỳ người hâm mộ nào của Chúa tể của những chiếc nhẫn, đã luôn mơ ước được nói ngôn ngữ của người Elvish vẫn có thể học tiếng Quenya và Sindarin tại Đại học Wisconsin!
– Kết thúc chương trình luyện kim và thợ rèn tại Đại học Nam Illinois không phải là bạn đã giành chiến thắng trong cuộc đấu kiếm thời trung cổ hay gì đó tương tự đâu. Bạn sẽ thành thạo nghệ thuật làm việc và tạo ra mọi thứ bằng kim loại!
– Bằng cách nghiên cứu Khảo cổ học dưới nước, bạn sẽ có thể mặc bộ đồ lặn và tìm kiếm các cổ vật bị mất dưới nước của các nền văn minh cổ đại và khám phá xác tàu đắm.
– Bằng tốt nghiệp ngành Quản lý hoa sẽ cung cấp cho bạn sự đa dạng trong lựa chọn nghề nghiệp, bao gồm thiết kế hoa tự do, thiết kế và quản lý sân vườn, thiết kế và tạo kiểu truyền thống, cũng như là thiết kế đám cưới và cửa hàng váy cưới.
– Những người thợ dành hàng giờ trong bếp để nướng bánh quy, bánh ngọt và sau đó những cái bánh bị ngấu nghiến chỉ trong vài giây, một khóa học về Khoa học làm bánh có thể biến bạn thành một chuyên gia thực thụ!
– Vâng, hỡi những anh bạn thích phiêu lưu, có một khóa học độc đáo cho các bạn đây! Từ lái bè trên dòng nước trắng xóa, leo núi, thám hiểm thiên nhiên hoang dã và hàng tấn hoạt động mạo hiểm khác, Đại học bang Plymouth luôn chào đón bạn.
– Truyền hình thực tế, người nổi tiếng, âm nhạc, tạp chí – đây đều là những yếu tố của văn hóa đại chúng và Đại học bang Bowling Green có cả một ngành dành riêng cho nó.
– Và cuối cùng, nếu bạn luôn cảm thấy có mối liên hệ đặc biệt với Ace Ventura, bạn có thể cân nhắc tham gia khóa học Động vật hoang dã tại Đại học bang Humboldt. Về cơ bản, nó là khoa học nghiên cứu và làm việc với động vật, và sau đó bạn có thể tìm thấy một nghề nghiệp thú vị trong nhiều lĩnh vực.

Âm nhạc của Epidemic Sound https://www.epidemicsound.com/
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):
https://www.depositphotos.com
https://www.shutterstock.com
https://www.eastnews.ru

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG https://bit.ly/2F0If0m

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

LEAVE A REPLY