17 Sáng Chế Tuyệt Vời Trong Phim Hollywood Mà Bạn Có Thể Mua Chỉ Trong Một Cú Click

0
7

Các nhà khoa học không ngừng làm chúng ta ngạc nhiên với những phát minh của họ. Một số sáng chế như trong phim khoa học viễn tưởng ấy. Nhưng làm những thứ tuyệt vời như vậy là có thể, họ đã làm được rồi! Bộ xương ngoài robot sẽ giúp bạn mạnh hơn gấp 20 lần, một chiếc tàu ngầm khổng lồ có thể ở dưới nước trong 4 tuần. Hoặc một ngọn đuốc cực nóng cắt được thép. Dưới đây là 17 vật thú vị chứng minh tương lai đã đến.

Bạn đã bao giờ muốn xuất hiện trong một video khoa học viễn tưởng chưa? Đây là cơ hội của bạn! Công nghệ tiên tiến, đổi mới và các vật thể của tương lai – tất cả những điều này sẽ khiến bạn mắt chữ A miệng chữ O ngay!

#soisáng

Nguồn ảnh xem trước:
Yeovilton, Somerset/Vương quốc Anh – 13 tháng 7 năm 2019: Nhà phát minh Gravity Industries và Cựu binh sĩ Thủy quân lục chiến Hoàng gia Anh Richard Browning có biệt danh là Người Sắt ngoài đời thực mặc bộ đồ phản lực 1000bhp của mình tại RNAS Yeovilton Airday: Từ Andrew Harker/Shutterstock.com, https://www.shutterstock.com/image-photo/yeovilton-somerset-uk-july-13-2019gravity-1566995143
Video được tạo bởi Soi Sáng.
YouTube: https://www.youtube.com/channel/UChQtq0f3T1peK2w4olNyWYw
—————————————————————————–
Âm nhạc của Epidemic Sound https://www.epidemicsound.com/

Nguồn tài liệu có sẵn (ảnh, đoạn ghi hình,…)

https://www.depositphotos.com

https://www.shutterstock.com

https://www.eastnews.ru

Đăng ký Soi Sáng https://bit.ly/2TPVZhq

LEAVE A REPLY