12 câu đố để kiểm tra xem bạn có thể thoát khỏi nguy hiểm không

0
2

Chào các bạn! Tôi lại tới đây cùng một bộ câu hỏi mới tinh để kiểm tra trí tuệ và kỹ năng sống sót của bạn đây. Hãy thử bẻ khóa 12 câu đố sau đây, và cho chúng tôi biết kết quả. Khi video kết thúc, bạn sẽ biết được thành tích của mình. Nhưng tôi phải cảnh báo rằng bạn sẽ phải cố gắng hết sức để vượt qua mọi cạm bẫy đấy!
Và đừng quên rằng dù chúng ta trả lời những câu đó này chỉ để giải trí nhưng chúng cũng giúp bạn tăng khả năng tư duy và đồng thời cũng giúp trí tuệ bạn minh mẫn hơn. Các nhà khoa học cũng tin rằng giải đố giúp chúng ta sáng tạo nếu luyện tập thường xuyên. Vì vậy những câu đó xoắn não không chỉ là một trò chơi đơn giản đâu. Được rồi, bạn đã sẵn sàng cho thử thách này chưa! Hãy bắt đầu thôi!

DẤU THỜI GIAN:
Một vấn đề trong rừng già 0:21
Một tai nạn trên đường 1:24
Một vụ trốn thoát trong rừng 2:09
Bị nhốt bởi một kẻ tâm thần 3:12
Một lâu đài kinh hoàng 4:09
Một vụ bắt cóc xấu xa 5:06
Gác xép bí ẩn 5:57
Săn kho báu 6:39
Trốn thoát khỏi căn nhà khóa trái 7:26
Bị đẩy xuống hố 8:23
Kẻ trộm cà phê 9:20
Vượt ngục 10:00

#câuđố #câuhỏi #soisáng

TÓM TẮT:
– Bạn đang đi du lịch xuyên rừng một mình. Một buổi sáng nọ, bạn nhận thấy rằng mình sắp hết nước để dùng. Bạn có thể lấy nước từ 4 nguồn: một cây xương rồng mọng nước, một cái ao chứa nước biển mặn, một cái hồ tĩnh trong suốt, hoặc một dòng nước chảy chứa bùn. Bạn sẽ chọn nguồn nước nào để đổ đầy bình đây?
– Một chiếc xe tải, một người đàn ông cưỡi ngựa và một chiếc xe máy đang đợi đèn xanh trên đường. Đột nhiên, người tài xế xe tải đánh rơi chiếc điện thoại của mình lên nơi bấm còi. Tiếng động lớn này làm con ngựa hoảng sợ nên nó đã cắn lấy tai người đi xe máy. Vì bị sốc và đau đớn nên người đàn ông đã vô tình khiến chiếc xe chạy đi và gây tai nạn. Vậy người nào đã vi phạm luật?
– Bạn đang bị lạc trong rừng. Trời trở nên tối và lũ thú dữ sẽ bắt đầu cuộc săn của chúng nhanh thôi. Có bốn con đường để cho bạn chọn: Bắc, Nam, Tây, Đông. Hãy chọn một đường.
– Một tên tâm thần bắt bạn và để bạn chọn nơi mình phải sống độc lập trong vòng 3 tuần tới. Nếu bạn có thể sống sót thì hắn sẽ trả tự do cho bạn. Hắn cho bạn 3 lựa chọn: một sa mạc đầy xương rồng, một cánh đồng hoa đầy nắng, cùng một trái chuối và một ly nước; một bãi biển đang sắp mưa, bị bao phủ bởi những vách đá nhọn hoắt và những cơn sóng bạc đầu. Bạn nên chọn nơi nào để sống sót đây?
– Một đêm nọ, bạn thấy mình đang bị kẹt trong một tòa lâu đài cực kỳ đáng sợ. Bạn nghe thấy ai đó đang đuổi theo mình và bạn chạy ngày càng nhanh hơn, nhưng đột nhiên bạn gặp một ngõ cụt. Tuy nhiên, khi mắt bạn có thể nhìn mọi thứ rõ ràng hơn thì bạn để ý thấy có 3 cánh cửa trên tường. Nhưng đằng sau mỗi cánh cửa lại là một vài loài vật kinh dị. Bạn nên chọn cánh cửa nào để sống sót?
– Mark và James đang chơi đùa trên một cái gác xép tối và bụi bặm. Nhưng khi họ đi xuống thì chỉ có mặt của Mark bị dính bụi còn mặt James vẫn hoàn toàn sạch sẽ. Tuy nhiên, James mới là người phải đi rửa mặt. Tại sao vậy?
– Một người săn kho báu bị lạc torng rừng. Nhưng sau một lúc đi bộ thì anh ta nhìn thấy một con đường cắt ngang và một hòn đá lớn nằm giữa đường. Trên hòn đó có một dòng ghi chú rằng “4+no5”. Bạn có thể giúp người săn kho báu này giải mã dòng ghi chú này không?
– Bạn bị bắt cóc và nhốt trong một căn nhà làm bằng đá. Tuy nhiên, bên trong có 4 cánh cửa để bạn chạy trốn. Liệu có cách nào để trốn thoát không?
– Một ngày nọ, John bị bắt bởi một kẻ điên và bị thả xuống một cái hố sâu 6 mét. John nhìn xung quanh và để ý rằng tại đáy hố có một sợi thừng dài 1,8 mét, 1 thùng gỗ cao 1,2 mét và một cái két sắt cao 0.9 mét. John cao 1,8 mét. Làm thế nào để anh ấy dùng những vật dụng này để trốn khỏi cái hố an toàn?
– Hãy nhìn tấm ảnh này nào. 10 phút trước khi nó được chụp lại, ai đó trong tấm ảnh ấy đã trộm hết tiền từ quán cà phê cạnh bãi biển. Tuy nhiên, tất cả những người trong ảnh đều khai rằng mình không có mặt ở quán cà phê trong vòng 10 phút vừa rồi. Vậy ai là tên trộm?
– Matt trốn khỏi tù bằng cách đào một đường hầm dưới sàn phòng tù của hắn ta. Matt bò xuyên qua đường hầm trong 3 tiếng đồng hồ đến khi hắn nhìn thấy 3 nhánh đường hầm nhỏ hơn. Nhưng đường hầm đầu tiên đang bốc cháy, đường hầm thứ 2 là tổ của một con rắn độc và đường hầm thứ 3 có chứa chất nổ. Làm sao để Matt trốn thoát đây?

Âm nhạc của Epidemic Sound https://www.epidemicsound.com/
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):
https://www.depositphotos.com
https://www.shutterstock.com
https://www.eastnews.ru

Đăng ký Soi Sáng https://bit.ly/2TPVZhq

LEAVE A REPLY