12 Câu Đố Cực Xoắn Não Để Thử Thách Tư Duy Logic Của Bạn

0
27

Bạn có nghĩ mình là một chuyên gia giải đố không? Nếu đúng thì bỏ qua những câu hỏi đơn giản như đang giỡn và tiến thẳng tới những câu đố hóc búa hơn nào! Cùng thử giải đáp 12 câu hỏi hack não này trong vòng 10 giây và kiểm tra kĩ năng tư duy của bạn nhé! Chỉ những người thông minh nhất mới có thể trả lời đúng những câu đố xoắn não này mà thôi!

Mà này, các nhà khoa học đã chứng minh được rằng các câu đố sẽ giúp bạn tăng khả năng tư duy và cải thiện khoảng chú ý của bản thân. Bạn đã sẵn sàng cho những câu đố khó xơi này để vận động trí não chưa? vì cuộc chơi của chúng ta rất công bằng nên khi kết thúc, bạn sẽ biết được mình giải quyết những câu đố này có tốt không! Và đừng quên cho chúng tôi biết bạn giải được bao nhiêu câu đấy. Mà này hãy thử soi ba chi tiết hơi sai sai trong video này nhé!

DẤU THỜI GIAN:
Một lựa chọn khó khăn 0:26
Bắt cóc – không phải câu đố vừa rồi là về bắt cóc sao? 1:42
Cuộc trốn chạy nguy hiểm 2:22
Một kế hoạch thông minh 3:14
Một người bạn đồng hành 4:00
Tai nạn ở công trường 5:10
Lối thoát nào? 6:00
Cú rơi gần chết 6:44
Vấn đề của hải tặc 7:15
Bữa tiệc tối mùa hè 7:45
Máy bay rơi 8:45
Bữa sáng hoàn hảo 9:40
💥 Kết quả của bạn 💥 10:40

#câuđố #câuhỏi #soisáng

TÓM TẮT:
– Ethan bắt cóc Olivia và mang cô tới Nam Cực. Để tăng cơ hội sống sót của Olivia, Ethan cho cô chọn 1 trong những món đồ sau: lotion dưỡng da, 1 chậu cây, 1 cặp kính râm, và viên uống bổ sung vitamin C. Cô ấy nên chọn đồ vật nào?
– Một doanh nhân giàu có bị bắt cóc ngay trong nhà của ông ấy. Vị thám tử có nhiệm vụ điều tra sự việc chẳng tìm thấy cái gì khác ngoài 1 tờ giấy lạ và bí ẩn có dòng ghi chú “377I3” trên đó. Có 3 nghi phạm đó là: Erick, Ellie và Colin. Bạn có 10 giây để giúp vị thám tử này xác định tên tội phạm.
– Jack bị khóa trong một căn phòng có hai cửa ra vào và một cửa sổ. Bên trong chẳng có gì ngoài một chiếc ghế, một cái bàn và một cái lỗ rộng 15 cm trên trần nhà. Làm sao anh ta có thể trốn thoát đây?
– 1 vị thanh tra đi tới 1 ngôi trường và bắt đầu đánh đố học sinh bằng những câu hỏi rất khó. Nhưng ngạc nhiên thay, mỗi khi anh ta hỏi điều gì đó thì tất cả các em học sinh đều giơ tay để trả lời, và tất cả những câu trả lời đều đúng. Người thanh tra rất bối rối. Bạn có thể đoán được điều gì đã xảy ra không?
– Sau khi James gọi cảnh sát, thì Ông Brown đã giải thích rằng mình cầm nhầm balo. Tuy nhiên cảnh sát vẫn bắt ông ta. Bạn có biết tại sao không?
– David làm việc tại một công trường xây dựng. Một lần nọ đã có ai đó tấn công anh, anh được đưa đến bệnh viện khi đang bất tỉnh. Bạn có 10 giây để khám phá xem ai đang nói dối.
– Bạn bị bắt cóc (ôi trời, quả là nhiều khó khăn nhỉ?) và đang bị bắt giữ tại 1 tầng hầm với 3 lối thoát. Bạn nên làm gì để chạy trốn mà không xây xước gì đây?
– Mary đang đứng trên một cái thang cao 25 mét và cầm 1 thùng sơn. Đột nhiên, cô ấy trượt chân khỏi thang và ngã xuống sàn. Nhưng thần kỳ thay, ngoài đống sơn bị vương vãi thì cô ấy chẳng bị thương gì cả. Chuyện này là sao?
– Tại sao những tên hải tặc không bao giờ được được hết bảng chữ cái?
– Trong một đêm hè, Emily quyết định tổ chức 1 buổi tiệc. Nhưng vào sáng hôm sau, cô phát hiện rằng ai đó đã trộm hết nữ trang và tiền của mình. Ai đã nói dối vậy?
– Dylan đang đi tới một hội nghị bằng máy bay, và khi ấy có 1 động cơ đột nhiên phát nổ, chiếc máy bay bắt đầu rơi. Dylan bị kẹt trong khoang khách đầy khói mù mịt và những đám lửa. Anh ta tìm thấy 3 đồ vật: 1 bình cứu hỏa. 1 cặp chân vịt để lặn, một chay nước nóng đựng trong 1 lớp len. Thứ nào sẽ cứu mạng anh chàng đây?
– Một lần nọ, một tên điên đã bắt cóc Zoe (lại một vụ bắt cóc sao?) và giam cô ấy trong nhà hắn. Chẳng có lối thoát nào cho cô cả. Nhưng vào 1 ngày nọ, tên này cảm thấy buồn chán nên đã quyết định lấy con tin của hắn ra làm trò cười. “Ngày mai, cô phải làm bữa sáng cho tôi. Nếu tôi thích thì tôi sẽ thả cô ra. Còn không thì, đời cô đến đây là chấm dứt”. Tuy nhiên, khi Zoe mang bữa sáng tới cho hắn, hắn nhận ra mình phải thả cô gái này ra. Bạn có 10 giây để tìm hiểu xem Zoe đã nấu món gì.

Âm nhạc của Epidemic Sound https://www.epidemicsound.com/
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):
https://www.depositphotos.com
https://www.shutterstock.com
https://www.eastnews.ru

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG https://bit.ly/2F0If0m

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

LEAVE A REPLY