10 Bài Tập Để Cao Hơn Chỉ Trong 1 Tuần

0
7

Bạn có vô số lí do khác nhau để mong muốn trở nên cao hơn: để cảm thấy thoải mái hơn với nửa kia cao lênh khênh, không lép vế với cả nhà cao và v.v. Sau đây là một vài bài tập sẽ giúp bạn tăng chiều cao của mình.
Tất cả mọi người đều biết rằng chiều cao phụ thuộc vào nhiều yếu tố: môi trường, hormone, gene và dinh dưỡng. Dù khó nhưng không phải là không thể để thay đổi chiều cao của bạn sau tuổi 25.
Cơ bắp căng ra ở tay chân sẽ nhận được nhiều máu hơn vì máu lưu thông tốt hơn. Nói chung, bài tập này dần dần giúp bạn kéo dài cơ thể một cách tự nhiên.
Tư thế rắn hổ mang có một số lợi ích bổ sung, chẳng hạn như giảm độ cứng của lưng dưới, tăng tính linh hoạt, tăng cường sức mạnh cho vai và cánh tay của bạn, đồng thời làm săn chắc mông. Bạn có thể có được cổ dài hơn nhờ Tư thế rắn hổ mang sẽ giúp bạn tăng thêm chiều cao.
Nhiều người xác nhận rằng khi tập luyện thường xuyên, họ có thể kéo dài tuổi thọ thêm hàng chục năm. Khi gót chân của bạn được nâng lên, các mạch máu lớn nhất căng máu do co cơ. Và khi gót chân được thả xuống lại sàn, máu sẽ lưu thông và ngay lập tức di chuyển về phía tim của bạn, do đó làm giảm căng thẳng cho tim. Đồng thời, máu đến được tất cả các cơ, do đó, cho phép cơ co giãn, dẻo dai hơn nhiều.
Nhảy dây làm cho toàn cơ thể mảnh mai hơn, và với một cơ thể mảnh mai hơn, trông bạn cũng cao hơn. Mấu chốt là nó kéo dài cả cơ thể và cột sống. Hơn nữa, khi một người bơi, lực hấp dẫn không ảnh hưởng đến họ. Vì vậy, khi họ liên tục vận động các cơ bắp của mình thì cả cơ thể và cột sống cùng lúc được kéo căng và có được kết quả rất tốt.
Đừng quên hít thở trong quá trình tập luyện, thư giãn và tránh vội vàng căng thẳng nhé.

Âm nhạc của Epidemic Sound https://www.epidemicsound.com/
Nguồn tài liệu có sẵn (ảnh, đoạn ghi hình,…)
https://www.depositphotos.com
https://www.shutterstock.com
https://www.eastnews.ru

Đăng ký Soi Sáng https://bit.ly/2TPVZhq

LEAVE A REPLY