Tổng hợp điểm tốt của khay mica để dụng cụ trang điểm 3 tầng

0
150

Bây giờ khay kệ mica giá rẻ chứa dụng cụ trang điểm thiết kế nhiều tầng là giải pháp hiệu quả giúp bạn giải quyết những vấn đề rắc rối trong quá trình trang điểm tưởng chừng như chẳng thể giải quyết.

Có phải bạn đang phải đối mặt với những rắc rối sau?

– Bạn đang có không biết bao nhiêu dụng cụ trang điểm và son phấn làm cho bạn không biết làm sao để có thể kiểm soát cũng như dùng hết chúng.

– Son môi và các dụng cụ trang điểm thưởng ngày của bạn đang bám nhiều bụi bẩn, gây mất vệ sinh và trở nên cũ kĩ.

– Bạn loay hoay và lãng phí quá nhiều thời gian chỉ vì tìm kiếm son môi và những dụng cụ các lúc muốn trang điểm, làm đẹp?

– Mỗi khi có việc phải đi xa bạn không biết làm sao để cất hết những món phụ kiện phấn son… một cách tiện nghi và khoa học?

Khay kệ mica đẹp cất dụng trang điểm bằng mica cao cấp là một dụng cụ chứa đồ mỹ phẩm và làm đẹp không thể thiếu giúp bạn bố trí đồ sử dụng cá nhân một cách ngăn nắp, gọn gàng và dễ dàng kiếm tìm.

đặc điểm của khay mica chứa đồ trang điểm

Thiết kế khay hoàn toàn trong suốt, kết cấu nhỏ gọn, chia thành nhiều ngăn và ô nhỏ giúp bạn đựng mỹ phẩm và cả những vật dụng những khi cần phải có. Đặc biệt đối với sản phẩm khay đựng đồ trang điểm có kết cấu 3 tầng, 3 ngăn kéo thuận tiện giúp bạn bảo quản trang sức hoặc đồng hồ tương tự như hộp chứa đồng hồ đảm bảo an toàn.

Chất liệu: Mica là một nguyên liệu nhựa PPC trong suốt cao cấp và là loại nhựa không tái chế, bề mặt rất bóng, mịn đẹp. Khay mica cất đồ trang điểm cao cấp là sản phẩm hết sức nhu yếu giúp đỡ bố trí đồ dùng trang điểm cá nhân một cách tiện nghi và gọn gàng.

doanh nghiệp Vinachali luôn chọn những nguyên liệu tấm mica nhập khẩu chất lượng rẻ nhất, thiết kế kiểu dáng phong phú theo yêu cầu của người tiêu dùng cùng với việc áp dụng công nghệ gia công mica tiên tiến, đội ngũ nhân viên giỏi để mang lại sản phẩm tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng. Quý người tiêu dùng có thể yêu cầu đặt hàng khay mica số lượng tùy ý, thiết kế nhiều chủng loại cùng giá tiền rẻ nhất, thời gian giao hàng đúng hẹn, không để xảy ra trễ hẹn. Bên cạnh đó, doanh nghiệp chúng tôi có thể thực hiện theo ý nghĩ đó của riêng bạn, chỉ cần gửi file thiết kế hoặc hình ảnh về vật phẩm qua email tới công ty mica Vinachali.

Lưu ý: tất cả sản phẩm bằng mica của tổ chức chúng tôi, kể cả khay mica đều được làm bằng vật tư mica Đài Loan nên rất sáng bóng, dễ vệ sinh, không bị phai màu sau thời gian dùng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here