Thay mặt kính Oppo R5 R8106 uy tín chính hãng ở đâu

0
214

Thay thế mặt kính Oppo R5 R8106 ở Maxmobile để đảm bảo chất lượng tuyệt đối và chi phí hợp lý nhất. Với công nghệ ép kínhmới nhất cùng kinh nghiệm sửa mặt kính Oppo R5 R8106 lâu năm tại Maxmobile, điện thoại Oppo R5 R8106 của quý khách sẽ được sửa chữa, thay mới mặt kính nhanh chóng từ 45-60 phút cùng chế độ bảo hành dài lâu.

Dịch vụ sửa tivi sony tại nhà uy tín chất lượng ! Cách tính 1inch bằng bao nhiêu cm

Thay mặt kính Oppo R5 R8106

Thay mặt kính Oppo R5 R8106 chuyên nghiệp

Một số dấu hiệu cần thay mặt kính Oppo R5 R8106

Cấu tạo của màn hình Oppo R5 R8106 gồm 2 phần chính đó là mặt kính & màn hình

Thông thường sẽ có 2 trường hợp hay diễn ra nhất, khách hàng vui lòng theo dõi để tự phân biệt tình trạng hư hại cho chiếc Oppo R5 R8106 của mình tránh  mất tiền oan

Trường hợp 1: Mặt kính của máy bị rơi vỡ, màn hình vẫn hiển thị sắc nét bình thường, cảm ứng nhạy không có dấu hiệu hỏng sau khi va chạm. Để chiếc Oppo R5 R8106 của quý khách trở lại như ban đầu, bạn chỉ cần sửa mặt kính là ok.

Trường hợp 2:

– Mặt kính của máy bị rơi vỡ, cảm ứng không không hoạt động, màn hình xuất hiện đốm đen, sọc không bình thường sau khi va đập.

– Mặt kính không bị hư hỏng, màn hình đen không hoạt động, chỉ sáng đèn hay sọc xanh.

– Mặt kính vỡ cảm ứng không không hoạt động, bị sọc, màn hình vẫn hiển thị bình thường.

Cả 3 dấu hiệu để máy trở lại như ban đầu mới và hoạt động tốt, bạn phải thay nguyên bộ màn hình là ok.

Các bạn đang tìm hiểu về giá thay mặt kính Oppo R5 R8106

Tìm đến với bất cứ dịch vụ nào thì giá cả vẫn là vấn đề được quý khách quan tâm nhất. Và thay thế mặt kính Oppo R5 R8106 giá bao nhiêu cũng chính là vướng mắc được nhiều bạn. Đến tới trung tâm Maxmobile bạn sẽ không phải băn khoăn về giá cả. Chúng tôi luôn đem lại bạn dịch vụ thay mặt kính  Oppo R5 R8106 rẻ nhất ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội.

Chi phí thay mặt kính Oppo R5 R8106 ở Maxmobile luôn được cập nhật theo giá thị trường. Vì vậy để nắm rõ được mức chi phí dịch vụ bạn vui lòng liên lạc đến ngay HOTLINE:0969 655 655

>>Xem thêm dịch vụ thay màn hình Oppo R5 R8106 tại Maxmobile

Cần thay mặt kính Oppo R5 R8106 cửa hàng nào?

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trung tâm sửa chữa uy tín đó là hệ thống cửa hàng thay thế Maxmobile. Hãy cùng chúng tôi đánh giá về thay mặt kính  Oppo R5 R8106 chính hãng ở Maxmobile.

Linh kiện cam kết, máy móc hiện đại,  Maxmobile là địa chỉ sửa mặt kính  Oppo R5 R8106 chính hãng uy tín, tự hào là trung tâm sử dụng những công nghệ hiện đại nhất. quý khách luôn tin tưởng về  điện thoại của mình vì đã được chăm sóc rất kỹ. Mặt kính  Oppo R5 R8106 được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng. Quý khách được trực tiếp test, xem quá trình và tất cả đều được đảm bảo chính xác. Khi thay mặt kính Oppo R5 R8106 chính hãng ở tại Maxmobile  quý khách được bảo hành dài hạn cam kết tuyệt đối 100%.

Thay mặt kính Oppo R5 R8106

Maxmobile trung tâm sửa chữa uy tín

Các bước thay mặt kính Oppo R5 R8106 lấy ngay tại Maxmobile
 • Bước 1: Nhân viêntiếp nhận máy từ khách hàng, kiểm tra mặt kính  điện thoại Oppo R5 R8106, xác định  tình trạng của máy và báo giá chính xác.
 • Bước 2: Sau khi các bạn xác nhận đồng ý, kỹ thuật viên bắt đầu nhận máy
 • Bước 3: Điện thoại của quý khách được chuyển cho phòng kỹ thuật, tiến hành tháo máy, tách mặt kính  bằng trang thiết bị chuyên dụng.
 • Bước 4: Hoàn tất quá trình thay, check lần cuối rồi bàn giao cho khách hàng.
 • Bước 5: Dán tem + ghi phiếu bảo hành.
Cam kết bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng

Một số lưu ý khi thay mặt kính Oppo R5 R8106

Địa chỉ thay mặt kính cho Oppo R5 R8106 ở Hà Nội, TPHCM có không ít. Trong bài viết nay chúng tôi không tìm hiểu trung tâm nào uy tín hay không mà xin đưa ra một số lưu ý thay thế Oppo R5 R8106

Chất lượng

Bạn nên check thật kỹ các tính năng của điện thoại trước khi đi thay thế để chắc chắn rằng máy không bị lỗi bộ phận khác chỉ có mặt kính bị vỡ và cần thay thế

Giá thành

Hãy kiểm tra giá của mặt kính cần thay đã bao gồm công thay mới hay chưa. Bạn nên gọi điện trực tiếp  để báo giá đúng nhất ở thời điểm hiện nay.

Check máy trước khi ra về

Hãy bảo đảm rằng sau khi nhận máy bạn phải kiểm tra lại cẩn thận, và điều cần chú ý chính là mặt kính chiếc Oppo R5 R8106 của bạn sửa chữa khộng bị lệch, kênh lên mất thẩm mỹ hay không? Cũng như các tính năng của thiết bị cũng hoạt động bình thường

Nguyên nhân đến Maxmobile để thay mặt kính Oppo R5 R8106
 • Chỉ sử dụng linh kiện đảm bảo chính hãng 100%
 • Sửa lỗi Oppo R5 R8106 ngay lập tức, chỉ lấy đi phần lỗi
 • Các bước thay thế thay thế mặt kính Oppo R5 R8106  chuẩn xác, bàn giao đúng hẹn. Quý khách có thể ngồi  lấy ngay
 • Thay kính mới Oppo R5 R8106  đảm bảo chất lượng và giá cả rẻ nhất nhất tại Hà Nội.
 • Vệ sinh máykhông mất phí.
 • Hỗ trợ ứng dụng cho quý quý khách theo yêu cầu.
 • Đến với Maxmobile quý khách sẽ hoàn toàn tin tưởng khi giao máy cho chúng tôi, bạn sẽ quan sát kỹ thuật viên thay kính mới  cho Oppo R5 R8106.
 • Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm không lo mình thay linh kiện kém chất lượng hay phát sinh lỗi trong quá trình sửa chữa

Maxmobile sử dụng máy móc để phục vụ công việc thay mặt kính cho quý khách. Mang tới chất lượng cao nhất và giá thành thấp nhất cho các bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here