Phần mềm quản lý page facebook miễn phí có những tính năng ưu việt gì?

0
227
CHÁT TRỰC TUYẾN TRÊN WEB MIỄN PHÍ VỚI BIZCHAT

Khác với facebook cá nhân, khi bạn quản lý page trên facebook để sử dụng với mục đích kinh doanh, số lượng bài viết trong ngày rất nhiều, comment khách hàng sẽ được trải đi khắp mọi nơi, họ sẽ click chuột và comment vào bất kỳ chỗ nào họ nhìn thấy hoặc có nhu cầu. Vì vậy, việc kiểm soát và nhanh chóng phản hồi là việc làm có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Để làm được điều này, bạn có thể sử dụng phần mềm quản lý page facebook miễn phí. Vậy tại sao nên sử dụng phần mềm này và chúng có những ưu điểm gì? Tất cả sẽ được trả lời qua bài viết dưới đây:

Phần mềm quản lý page facebook miễn phí

1. Tại sao nên dùng phần mềm quản lý page facebook miễn phí?

Trong xã hội hiện đại ngày nay, công nghệ thông tin bùng nổ mạnh mẽ, mạng xã hội trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người, nhất là những bạn trẻ. Điều này đã vô tình tạo nên những lợi thế vô cùng lớn cho những nhà kinh doanh bởi thông qua các kênh bán hàng, đặc biệt là facebook thì bất cứ ai cũng có thể làm giàu. Chúng giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản tiền kha khá so với việc mở cửa hàng truyền thống, hoặc giả dụ người không có vốn, chưa bao giờ kinh doanh thì cũng đều có thể thông qua facebook để kiếm tiền.
Nếu chỉ là một fanpage nhỏ, không có quá nhiều khách hàng thì không nói, tuy nhiên nếu bạn sở hữu một page bán hàng lớn, có hàng nghìn lượt theo dõi, hàng nghìn lượt like và hàng trăm bình luận thì công việc của bạn sẽ khó khăn hợn rất nhiều. Bạn tự hỏi, làm thế nào để việc quản lý page hiệu quả nhất và thu về cho mình những đơn hàng chất lượng.
Thực tế đã có giải pháp cho vấn đề này mà phía facebook cung cấp cho người dùng nhưng nếu không biết cách vận hành thì hiệu quả quản lý cũng không thể đạt được như ý muốn. Và đây chính là lúc các chủ shop nên tìm đến phần mềm quản lý page. Một phần mềm quản lý page facebook miễn phí giúp bạn quản lý page hiệu quả, lại chẳng phải mất bất kỳ khoản tiền nào chẳng phải là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn hay sao?

2. Các tính năng ưu việt của phần mềm quản lý page facebook miễn phí

+ Comment, inbox tự động: Sở hữu một page bán hàng lớn quả thực rất nhiều áp lực bởi hàng ngày có hữu hàng trăm nghìn lượt theo dõi cũng như có hàng trăm lượt tương tác mỗi ngày thì lúc đó, công việc phản hồi tới khách hàng của bạn sẽ là vô cùng lớn và rất có thể có một số commentc của khách hàng sẽ bị bỏ sót, vô tình tự hủy đi cơ hội kinh doanh của mình.
Đừng lo! Phần mềm quản lý page facebook miễn phí sẽ thông qua những tính năng tự động để thu nhận tất cả những comment, inbox của khách hàng và ngay lập tức sẽ phản hồi cho họ những thông tin cần thiết nhất. Nội dung của tin phản hồi sẽ được chủ shop soạn ra sao cho chất lượng nhất. Phần mềm quản lý page facebook miễn phí giúp người bán không bỏ sót comment, không đánh mất cơ hội kinh doanh, còn đối với người mua sẽ không phải chờ đợi từ đó nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng cũng như hiệu quả trong việc chốt đơn hàng.
+ Phần mềm quản lý page facebook miễn phí mang đến tính năng bộ lọc hiệu quả: Với tính năng thông minh, nhanh nhạy, tốc độ cao, phần mềm quản lý sẽ lọc các comment đến từ khách hàng, chúng sẽ ẩn hoặc xóa đi những bình luận thô tục, khiếm nhã hay có nội dung không phù hợp, ví dụ như các comment spam và cũng có thể ẩn đi các thông tin liên hệ mà khách hàng comment để tránh tình trạng bị cướp khách từ các đối thủ cạnh tranh.
+ Đánh giá hiệu quả kinh doanh nhờ vào phần mềm quản lý page facebook miễn phí: Sau khi phân tích, cập nhật, chúng sẽ đưa ra cho bạn một bảng số liệu cụ thể mỗi ngày thể hiện sự tương tác và hiệu quả quảng cáo của fanpage của bạn. Nhìn vào số liệu đó bạn sẽ có những đánh giá khách quan nhất về công việc kinh doanh của mình, từ đó điều chỉnh và sửa chữa sao cho chiến lược kinh doanh của mình phù hợp nhất.

3. Dành tặng phần mềm quản lý page facebook miễn phí BizChat

Nhận thấy việc sử dụng phần mềm quản lý page facebook là việc làm vô cùng cần thiết trong thời buổi hiện nay, BizChat xin gửi tặng khách hàng phần mềm quản lý page facebook miễn phí giúp công việc kinh doanh của bạn nhẹ nhàng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Phần mềm BizChat không những đã khắc phục những hạn chế trong trong việc quản lý comment, inbox của khách hàng các page trên Facebook đang gặp phải mà nó còn hoàn toàn miễn phí, giúp tiếp cận khách hàng và bán hàng hiệu quả hơn
-Sử dụng phần mềm quản lý page facebook miễn phí TẠI ĐÂY

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here