Con người sắp bay được như siêu anh hùng Người Sắt của Hollywood

0
208

Với bộ giáp do Richard Browning thiết kế, người sử dụng có thể bay vài trăm km trong vòng 1 giờ ở độ cao gần 1.000m, không khác nào siêu anh hùng “Iron Man” (Người Sắt) chỉ có trong phim của Hollywood.

Một nhà sáng chế người Anh đã thành công chế tạo ra bộ áo giáp sắt có lắp động cơ đẩy của máy bay, giúp con người có thể bay tự do trong không trung giống siêu anh hùng “Iron Man” (Người Sắt).

Doanh nhân Richard Browning – nhà thiết kế bộ đồ – cho biết bộ áo giáp này có thể đưa anh đi xa tới vài trăm km trong vòng 1 giờ ở độ cao gần 1.000 m.

Bộ đồ có thể giúp người lái cất cánh thẳng đứng và điều chỉnh cơ thể người để điều khiển hướng bay. (xem video dưới)


Công nghệ kết hợp động cơ máy bay thu nhỏ với bộ đồ robot sinh học thiết kế đặc biệt đã cho ra đời một sản phẩm mang tính đột phá.

Lực đẩy giúp người mặc bộ đồ có thể bay lên cao được phóng ra từ 6 động cơ máy bay thu nhỏ, giống với các mẫu động cơ chất lượng trong máy bay, được gắn vào cánh tay và sau lưng bộ đồ.

 Browning cho biết anh đã dày công nghiên cứu và chế tạo bộ đồ trong suốt 10 tháng qua trong gara của mình tại thành phố Salisbury.

Anh đã đặt tên cho bộ đồ là Daedalus – theo tên một vị thần Hy Lạp.

Browning cho biết bộ đồ có thể bay tại phần lớn các địa điểm, từ cánh đồng, nhà máy cho đến sân đỗ xe ô tô.

Trả lời phỏng vấn tờ Daily Mail, Browning chia sẻ: “Đây là một cuộc cách mạng trong lịch sử hàng không. Daedalus chỉ là bước khởi đầu cho kỹ thuật trọng điểm mà sẽ mang lại tiềm năng vô hạn cho các ứng dụng giải trí, thương mại và hàng không”.

Hồng Hạnh/Báo Tin Tức

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here