CHÁT TRỰC TUYẾN TRÊN WEB MIỄN PHÍ VỚI BIZCHAT

0
177
CHÁT TRỰC TUYẾN TRÊN WEB MIỄN PHÍ VỚI BIZCHAT

Bạn đã có 1 trang web chuyên nghiệp với giao diện bắt mắt, và tốc độ load hoàn hảo!Nhưng như thế vẫn chưa đủ. Bởi mục đích cuối cùng mà doanh nghiệp của bạn muốn là “bán hàng” hiệu quả. Để bán hàng hiệu quả và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh thì việc xây dựng website chuyên nghiệp chỉ mới đáp ứng điều kiện cần.
Điều kiện đủ là bạn phải có 1 công cụ chat trực tuyến  trên web, một phần mềm chat miễn phí nhằm thu hút và chăm sóc khách hàng hiệu quả. Web chat online trực tuyến sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận và chăm sóc khách hàng dễ dàng và thuận tiện hơn

CHÁT TRỰC TUYẾN TRÊN WEB MIỄN PHÍ VỚI BIZCHAT
Với tiêu chí “hoàn thiện và nâng cao chất lượng trải nghiệm cho người dùng” Phần mềm chat trên website đã ra đời. Với tên gọi “live chat” sẽ mang tới những ứng dụng tuyệt vời cho cả doanh nghiệp và khách hàng.

Chat trực tuyến (live chat) ra đời và được nhiều doanh nghiệp sử dụng bởi những ưu điểm tuyệt vời mà Phần mềm chat trên website này mang lại:

Khắc phục được hạn chế của những website trước đây:

Trước khi phần mềm chat trực tuyến trên website ra đời.  Hầu như tất cả các website (kể cả những website bán hàng) thì việc tương tác với người dùng hầu như là không có. Website chỉ đơn thuần là một “quầy trưng bày” online mà ở đó, người dùng, cũng chính là khách hàng chỉ có quyền “xem” mà không có quyền “hỏi” . Dần dần, trên web được tích hợp thêm tính năng bình luận. Điều này là khá hữu ích và được người dùng đánh giá cao. Theo đó, khách hàng khi vào xem trang web, có thể để lại bình luận cá nhân, đó có thể là những lời khen, lời chê hoặc những lời góp ý,… Điều này mang lại ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với doanh nghiệp và cả khách hàng.

Tuy nhiên những phản hồi của khách hàng sẽ không đảm bảo được tính riêng tư, (Người dùng khi để lại bình luận thì tất cả những ai khi truy cập vào website sẽ đều nhìn thấy những bình luận đó)

Đặc biệt là bình luận về những sản phẩm tế nhị, điều này khiến khách hàng đắn đo và không thoải mái trong việc phản hồi. Thậm chí nhiều khách hàng e ngại và không muốn để lại bình luận

Phần mềm chat trực tuyến (live chat)ra đời với ưu điểm:

Cho phép doanh nghiệp tương tác với khách hàng hoàn toàn tự động và đây là phần mềm chat trực tuyến miễn phí  dành cho khách hàng của bạn

Sự tự động được thể hiện khá bắt mắt với hộp chat hiện bên góc phải màn hình. Với live chat, khi khách hàng truy cập vào website, ngay lập tức một cửa sổ chat sẽ hiện lên với: lời chào, slogan hay logo gắn liền với doanh nghiệp của bạn

Khách hàng sẽ được đảm bảo tính riêng tư. Bởi nó là cửa số chat nên chỉ người quản lý website mới đọc được, còn những người khác hay khách hàng như bạn sẽ không nhìn thấy được

Từ đó khách hàng có thể thoải mái truyền tải những: thắc mắc, đề nghị hay yêu cầu đối với người quản lý website

Quá tuyệt vời – với web chat online trực tuyến. Người quản lý web có thể xây dựng những câu hỏi của khách theo từ khóa được nghiên cứu và xác định từ trước.

Với việc xây dựng hoàn thiện bộ từ khóa chi tiết, bạn sẽ không cần phải trả lời khách hàng thủ công, còn lại phần mềm sẽ tự động trả lời thay bạn, liên tục, ngay lập tức và 24/24.

Vì là phần mềm tự động cho nên bạn sẽ không phải tốn tiền thuê hẳn một nhân viên chuyên chăm sóc, trả lời khách hàng trên website. Công việc thì đạt hiệu suất cao hơn mà bạn lại tốn ít chi phí hơn.

Thêm vào đó việc sử dụng live chat sẽ cho thấy sự chuyên nghiệp trong kinh doanh của bạn, từ đó mang lại thiện cảm đối với khách hàng.

Phần mềm Chat trực tuyến miễn phí  trên website thực sự sẽ là cầu nối bền vững giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Bạn đã sẵn sàng sử dụng dịch vụ? Hãy cân nhắc thật kỹ và đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất. Với việc lựa chọn Bizchat – Phần mềm chat trên website miễn phí.

Để được tư vấn về dịch vụ chat trực tuyến khách hàng vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN BIZNET

 Hotline: 0247.779.1111 – 0129.88.11111

 Email: info@biznet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here