3 lợi ích “vàng” của một phần mềm quản lý page facebook HIỆU QUẢ, TIỆN LỢI

0
197
CHÁT TRỰC TUYẾN TRÊN WEB MIỄN PHÍ VỚI BIZCHAT

Ngày nay, khi Facebook đang trở thành mạng xã hội có lượng người tham gia lớn nhất thì cũng là lúc số người sử dụng với mục đích bán hàng tăng lên. Tuy nhiên, bán hàng trên page facebook có lẽ không phải là điều dễ dàng nếu bạn không có được những thủ thuật để quản lý hiệu quả. Thay vì tự làm, tự mầy mò tốn khá nhiều thời gian, bạn nên sử dụng phần mềm quản lý page facebook. Chúng sẽ giúp bạn bán hàng nhanh chóng, quản lý page hiệu quả, thông minh và tối ưu nhất.

phần mềm quản lý page facebook

1. Phần mềm quản lý page facebook chống sót comment

Khách hàng được xem là nguồn sống của bất kỳ loại hình kinh doanh nào. Mất khách hàng là mất tất cả, lĩnh vực kinh doanh online cũng không là ngoại lệ. Khách hàng cảm thấy sản phẩm của bạn phù hợp và có ý định muốn mua sẽ để lại bình luận từ chính fanpage bán hàng. Chính vì vậy, việc bạn phản hồi comment khách hàng và cung cấp cho họ những thông tin cần thiết sẽ thể hiện cho họ thấy sự chuyên nghiệp cũng như tăng cơ hội tìm kiếm đơn hàng cho mình.
Tuy nhiên, có quá nhiều comment, inbox trên fanpage khiến bạn bị rối, bạn bỏ sót comment và điều dĩ nhiên là bạn đã làm mất đơn hàng, khách hàng sẽ nhanh chóng tìm đến những fanpage kinh doanh của đối thủ. Đây không là vấn đề của riêng ai mà hầu hết các fanpage bán hàng trên mạng đều gặp tình trạng “trở tay không kịp” như vậy.
Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy dùng phần mềm quản lý page facebook. Phần mềm sẽ tự động phần loại comment, inbox theo trạng thái đã đọc hay chưa và gắn thẻ màu để phân biệt nhóm cùng mức độ ưu tiên. Bên cạnh đó, chúng còn có thể tự động thu thập tất cả comment, inbox của khách hàng trên fanpage một cách thông minh. Bạn chỉ cần vào kiểm tra, phản hồi và xử lý “cả núi” comment, inbox đặt hàng mà không sợ bị sót cái nào cả.

2. Phần mềm quản lý page facebook giúp trả lời comment, inbox tự động

Trong kinh doanh online – Một mạng xã hội có vô số người dùng và đặc biệt là trên fanpage thì hầu như ai cũng có quyền truy cập trang bán hàng của bạn, kể cả đối thủ. Bởi vậy, nếu muốn bảo mật giá cả để tránh cạnh tranh về giá hoặc có thể chăm sóc khách hàng sâu hơn, nhiều khi bạn sẽ chọn inbox cho khách hàng. Và sẽ thật lãng phí nếu bạn mất đơn hàng chỉ vì inbox muộn. Tuy nhiên với phần mềm quản lý page facebook bạn có thể kiểm soát được việc này ngay khi bạn không online hay trong ngày nghỉ. Chỉ cần người mua comment hoặc inbox thì chỉ cần 2 giây sau đã có ngay phản hồi. Với các comment, inbox có nội dung giống nhau, bạn chỉ cần tạo tin nhắn mẫu rồi gửi nhanh với 1 click chuột.
Bên cạnh đó, phần mềm quản lý page facebook còn thông minh tới mức có thể tiếp cận với khách hàng đã từng tương tác với fanpage hoặc đã từng inbox trước đó. Việc mà bạn cần làm chỉ là nên nội dung trả lời sao cho đầy đủ, hay và thuyết phục. Còn lại việc inbox gửi đến khách hàng cho dù mới hay cũ thì phần mềm sẽ lo.

3. Phần mềm quản lý page facebook tự động xóa và ẩn bình luận

Quá trình kinh doanh của bạn lúc nào cũng có kẻ “phá đám”, họ để lại những comment không phù hợp hoặc spam. Thông thường bạn sẽ phải mất cơ số thời gian di chuột đến từng comment đó và nhấn “X” phía trên bên phải sau đó chọn “Ẩn” hoặc nhấn vào “Xóa” nếu muốn xóa đi.
Tuy nhiên, điều này sẽ không xảy ra nếu bạn sử dụng phần mềm quản lý page facebook. Bạn chỉ cần cài đặt cho nó chế độ tự động ẩn, xóa comment khiếm nhã, bất lịch sự hoặc có nội dung Spam thì ngay lập tức khi có bất kỳ ai comment những nội dung không tốt, phầm mềm sẽ tự động ẩn hoặc xóa bình luận ấy chỉ chỉ trong vài tích tắc.

4. Nên sử dụng phần mềm quản lý page facebook nào HIỆU QUẢ nhất?

Những tính năng hết sức ưu việt từ việc sử dụng phần mềm quản lý page facebook ở trên đã thể hiện những tính năng nổi bật cũng như tốc độ, hiệu quả vượt trội so với cách làm truyền thống. Và đó cũng chính là những tính năng ưu việt của phần mềm quản lý page facebook BizChat.
BizChat là phần mềm quản lý page facebook uy tín được khá nhiều chủ shop online tin dùng. Đây là phần mềm được viết bởi công ty BizNet Việt Nam. Chúng được tích hợp nhiều tính năng hữu ích hàng đầu giúp công việc quản lý fanpage của bạn trở nên nhẹ nhàng, tiện lợi và hiệu quả hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó còn có giao diện vô cùng thân thiện, dễ dàng sử dụng cũng như đem lại các tính năng quản lý fanpage hết sức hiệu quả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here